Làm Biển quảng cáo Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Quận Tây Hồ - Biển Hiệu Giá Xưởng

  intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com       098 33 66. 369

Làm Biển LED Chữ Nổi Chuyên Nghiệp Tại Quận Tây Hồ 9

Làm Biển LED Chữ Nổi Chuyên Nghiệp Tại Quận Tây Hồ 9

Giá : 0 vnđ

  Email : intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com

  Hotline : 098 33 66. 369Mô tả chi tiết

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI KHU VỰC QUẬN TÂY HỒ HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi, Biển hiệu cửa hàng,  Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, biển mica, biển tôn sơn tĩnh điện ,sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà , thi công biển hiệu tòa nhà... Tranh Đèn LED siêu mỏng - Tranh điện, biển chỉ dẫn, làm biển công ty, biển chức danh, biển spa thẩm mỹ, biển nhà hàng, khách sạn, biển trường học, biển trong bệnh viện, làm biển giá xưởng, ưu đãi những đơn hàng lớn.

Đơn vị làm biển quảng cáo Khu vực đường Võ Chí Công - Võ Nguyên Giáp– và khu vực Quận Tây Hồ - Hà Nội

Đường Võ Chí Công – Võ Nguyên Giáp không những là phương án kết nối quận nội thành Hà Nội như Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng với huyện Đông Anh, đi sân bay quốc tế Nội Bài, tới các tỉnh phía Bắc mà còn đi qua địa giới của khu vực Tây Hồ Tây làm cho khu vực này có sự trở mình đầy sức sống ở bờ Tây Hồ Tây. Trước đây việc kết nối này là do các tuyến đường Lạc Long Quân, Âu Cơ, Phạm Văn Đồng nắm giữ nhưng địa thế và quy hoạch cũ đã không đẳm bảo cho sự phát triển bền vững cũng như thể hiện được hết tinh hoa của vùng đất này mang lại. Chỉ khi đường Võ Chí Công được thông các dự án, khu dân cư nơi đây như được đả thông kinh mạch quan trọng nhất, những giá trị tốt nhất mới được phát huy.
Một trong những Công trình biển hiệu quảng cáo được thi công tại Q.Tây hồ

Các siêu đô thị như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu... mới thêm được sức hút lớn. Cộng hưởng vào đấy là các yếu tố tự nhiên vốn có ngàn đời của Tây Hồ thì khu vực này đã trở thành nơi đáng sống nhất Hà Nội. Khi các phương án an cư đã được thuận lợi, quy hoạch đã phê duyệt thì tất yếu các giá trị kinh doanh cũng trở nên tốt đẹp, việc cho thuê các căn nhà mặt phố sẽ trở nên có giá trị hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp, mặt  hàng lớn đều sẵn sang thể hiện sự hiện diện của mình trong khu vực. Theo đó, nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo tại Võ Chí Công cũng sẽ trở nên cần thiết. Và việc thi công biển hiệu quảng cáo tại Võ Chí Công cần phải đảm bảo yêu cầu rất khắt khe bởi lưu lượng người di chuyển qua các tuyến đường như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Starlake là rất lớn. Từ lưu lượng người đông di chuyển qua đây tạo nên chất liệu rất tốt cho việc kinh doanh tại khu vực này.
  

CÔNG TRÌNH THI CÔNG - CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO, BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TIÊU BIỂU KHU VỰC TÂY HỒ

Bộ chữ quảng cáo đèn led

Biển hiệu đèn led

Biển cửa hàng

Biển chỉ dẫn cho tòa nhà

TÂN VIỆT đơn vị thi công biển quảng cáo chất lượng cao chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội.
Với  kinh nghiệm 15 năm trong nghề làm biển quảng cáo

Tân Việt luôn tiên phong trong lĩnh vực thiết kế - Thi công biển quảng cáo tại Hà Nội . Với chúng tôi Thương hiệu là tài sản vô giá mà các doanh nghiệp sau bao nhiêu biến cố thăng trầm mới có được. Vậy nên, chúng tôi luôn ý thức được giằng, sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, luôn luôn là Kim chỉ nam để cùng tồn tại và phát triển. Hình ảnh tỏa sáng của những tấm biển hiệu được làm bằng đèn led với đủ các sắc màu đặc trưng của doanh nghiệp mà chúng tôi được hân hạnh thi công, không chỉ là niềm tự hào mà còn là niềm vinh hạnh mà chúng tôi có được ngày hôm nay.

Tại Hà Nội, thị trường quảng cáo có sự cạnh tranh thật sự khốc liệt. Chủ đề, thi công biển hiệu - biển quảng cáo luôn luôn là chủ đề nóng bỏng được bàn luận hết sức sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hôị. Vì, đó cũng là mong muốn của hầu hết các Chủ đầu tư là làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ trên tất cả các công trình của mình. Các từ khóa như: Thi công biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội hay: Làm biển đèn LED chữ nổi giá rẻ chuyên nghịêp tại Hà Nội, làm biển hiệu… được các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội tung lên mạng nhan nhản với đủ mọi lời mời có cánh. Tuy nhiên, uy tín - chất lượng và giá xưởng là những tiêu chí mà chúng tôi đang lợi thế.

Các loại biển hiệu được ưa chuộng tại Hoàng Diệu, Đặng Thai Mai, Tô Ngọc Vân, Nghi Tàm, Quảng Bá, Quảng An Khu vực phủ Tây Hồ ...Và các Phường khác thuộc quận Tây Hồ đó là;   

 • Làm biển hiệu quảng cáo của các tòa nhà, buiding, siêu thị, Khách sạn, trường học, bệnh viện, 
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở.
 • Làm biển hiệu cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, nhà nghỉ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất
 • Biên hiệu các cửa hàng cà phê, trà tranh
 • Biển hiệu các cửa hàng mỹ phẩm, spa làm đẹp, biển đồ gia dụng
 • Biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, quần áo, túi sách, văn phòng phẩm.
 • Biển hiệu quảng cho các cửa hàng ăn uống, nhà hàng ẩm thực
 • Biển hiệu cho các cửa hàng bán đồ cây cảnh, sinh vật cảnh.
 • Làm biển quảng cáo cho các hãng, nhãn hàng, chuỗi siêu thị, siêu thị mini.
 • Nhận làm biển cho các tòa nhà (trên nóc tòa nhà, mái sảnh và biển chỉ dẫn, biển phòng trong các tòa nhà)
 • Làm biển hiệu quảng cáo cho các ngân hàng thuộc khối nhà nước, ngân hàng thương mại cp….và chúng tôi làm tất cả các loại biển quảng cáo mà quý khách có nhu cầu.

Những chủ đề về Biển quảng cáo mà mà bạn đang quan tâm tại khu vực quận Tây Hồ

LÀM BIỂN GIÁ XƯỞNG 

Giá cả làm biển quảng cáo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa trọn nhà thầu, lựa trọn đối tác để thực hiện làm một loại biển quảng cáo nào đó hoặc với một chiến lược maketing trong đó có hệ thống biển bảng quảng cáo là mấu chốt. Một bài toán được đặt ra đầu tiên cho chững chủ đầu tư là làm biển ở đâu, làm như thế nào, việc kiểm chứng đối tác đó ra sao…vv là rất nhiều vấn đề cần được giải quyết, với thời đại công nghệ 4.0 thì việc này có vẻ là không khó lắm khi bạn xợt từ khóa - Làm biển giá xưởng tại Hà Nội – Xưởng quảng cáo hoặc làm biển hiệu tại Hà Nội thì ngay lập tức chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ bạn.

BIỂN HIỆU CỬA HÀNG TẠI TÂY HỒ

Biển hiệu cửa hàng được nhắc đến trong giới quảng cáo như một cụm từ rất phổ thông, với chúng tôi biển hiệu là sự định vị đầu tiên cho một cửa hàng , cửa hiệu…trong bước đường kinh doanh và phất triển của doangh nghiệp.
Bạn không thể kinh doanh một cái gì đó mà người ta không biết mình ở đâu, tại địa chỉ nào, kinh doanh loại mặt hàng gì?…
Một biển hiệu đẹp, bắt mắt là biển hiệu mà trong đó chứa đựng đầy đủ những nội dung thông tin cần thiết để chuyền tải tới khách hàng.
Màu sắc, hình ảnh, logo trên đó phải thể hiện được những đặc trưng của cửa hàng, của doanh nghiệp đó. Vậy làm cách nào để có thể làm nên một biển hiệu của hàng vừa sang trọng, vừa bắt mắt mà trong đó lại chứa đựng được những nội dung cần chuyền tải lên đó. Một câu trả lời thật đơn giản là hãy đến với chúng tôi.
biển hiệu đèn led cho cửa hàng

LÀM BIỂN HIỆU THỜI TRANG - SHOP THỜI TRANG VÀ GARA Ô TÔ TẠI TÂY HỒ

Thời trang là một nghành công nghiệp khá nổi tiếng trên thế giới, ở khía cạnh người sử dụng nó là sự thể hiện tính thẩm mỹ phổ biến tại một thời gian, địa điểm cụ thể, trong một bối cảnh cụ thể. Sử dụng thời trang tức là cách sử dụng quần áo, giày dép, phụ kiện…Đây có thể là một thói quen hay một phong cách nào đó. Làm biển quảng cáo và trang trí cho một Shop thời trang, hãng thời trang là một công việc đòi hỏi vừa mang tính thích ứng lại vừa phải thể hiện được cái Style của người chủ cửa hàng hoặc thương hiệu đó.
Biển hiệu thời trang

LÀM BIỂN PHÒNG BAN – BIỂN CHỨC DANH - BIỂN CÔNG TY

Biển phòng ban – biển chức danh biển Công Ty có rất nhiều loại khác nhau, nhưng tựu chung lại có 4 loại vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất các loại biển hiệu quảng cáo làm các loại biển phòng ban biển công ty và biển chức danh. Cụ thể các loại vật liệu phổ thông đó bao gồn: Mica – INOX – Đồng – Gỗ

LÀM  BIỂN CHỈ DẪN CHO CÁC TÒA NHÀ CHUNG CƯ, KHU ĐÔ THỊ

Các loại chữ quảng cáo và biển chỉ dẫn đẹp

Chung cư cao tầng, các tòa nhà đang là lựa chọn nhà ở được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Là loại hình nhà ở đã phát triển trên toàn thế giới nhiều thập kỉ qua, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu an cư của người dân Việt Nam. Hiện tại có đến hơn 2.000 dự án chung cư cao tầng trên cả nước, trong đó, tỉ lệ nhà chung cư tại thành phố Hà Nội chiếm 16,64%. Đi kèm với việc phát triển kinh tế xã hội thì các tòa nhà mới và hiện đại cũng sẽ tiếp tục được xây dựng mới. Nhu cầu làm biển số phòng, biển chỉ dẫn các tầng, biển báo cháy, biển hành lang, lối thoát hiểm cũng tăng lên.
Quảng cáo Tân Việt được biết đến là đơn vị làm biển hiệu quảng cáo uy tín, với đội ngũ kĩ thuật tâm huyết và hệ thống máy móc hiện đại cũng đã và đang là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng trong việc làm biển số phòng, biển chỉ dẫn… trong các tòa nhà cao tầng.

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN TẠI HÀ NỘI

Biển hộp đèn được làm từ nhiều loại khác nhau; biển hộp đèn làm bằng bạt 3M, biển hộp đèn làm bằng bạt không gân, bạt hiflex chất lượng cao, hay biển hộp đèn làm từ chất liệu mica, biển hộp đèn hút nổi...mỗi một loại biển nói trên cũng phụ thuộc vào từng cách làm khác nhau.
biển hộp đèn

BIỂN ĐỒNG BIỂN INOX, BIỂN TÔN

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, ... Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

⇒ LÀM BIỂN HIỆU SPA - THẨM MỸ KHU VỰC TÂY HỒ

Spa là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp rất được ưa chuộng trong đời sống xã hội ngày nay – Spa thực ra là ký tự viết tắt của từ La tinh “Sanitas per aqua”.  Với 1 xã hội hiện đại ngày nay, định nghĩa Spa đã được mở rộng thành dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bằng nước, massage kết hợp với những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.
Biển hiệu spa thẩm mỹ

LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO BẰNG CHẤT LIỆU MICA

Mica là chất liệu xuyên sáng, trong ngành công nghiệp quảng cáo thì mica được sử dụng rất nhiều  để làm bề mặt biển, từ những loại biển lớn như biển quảng cáo tòa nhà cho đến các loại biển nhỏ dùng để làm biển quảng cáo cho các cửa hàng cửa hiệu thì đa phần làm bằng Mica. Mica có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để làm những bộ chữ nổi có gắn đèn led như, alumi, inox, tôn... những vật liệu này được sử dụng làm chân chữ.

LÀM BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TÒA NHÀ BẰNG TÔN SƠN TĨNH ĐIỆN

Tôn sơn tĩnh địên là vật liệu quảng cáo vô cùng hữu hiệu trong việc sử dụng làm bộ chữ quảng cáo tòa nhà, ta có thể hiểu nôm na như sau; Tôn lá sau khi được dựng thành bộ chữ  thông qua các công đoạn dựng thành chữ sau đó công đoạn cuối cùng được cho  vào lò sơn tĩnh điện để bảo vệ.

NHỮNG CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN MÀ BẠN QUAN TÂM

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI
GIẢI PHÁP & TÍNH AN TOÀN KHI THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO
CẮT KHẮC MICA BẰNG MÁY LASER TẠI HÀ NỘI - LÀM BIỂN QUẢNG CÁO
CẮT, KHẮC LASER TẠI HÀ NỘI - MÁY CẮT DÙNG TRONG VIỆC SẢN XUẤT BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LÀM VÀ THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CỦA TÂN VIỆT

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN VIÊT 
Xưởng sx Biển Quảng Cáo - Số 573 
 Nguyển Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Hà Nội
thicongbienhieu.vn; Hotline: 098 33 66 369 - 098 33 88 696

 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline : 098 33 66 369

email : 098.33.66.369

Zalo : 098 33 66 369

Hotline : 098 33 66.369

Công ty Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT