Thi công biển hiệu tại Hà Nội

  intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com       098 33 66. 369

BIỂN ĐỒNG BIỂN INOX, BIỂN TÔN

Bộ chữ và logo làm bằng inox dùng cho biển quảng cáo trong nhà hoặc ngoài trời

Admin by Hội Đồng.10/6/21

Các nội dung có trong bài;

  • GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VẬT LIỆU INOX

  • CÁCH LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG VẬT TƯ CHO BỘ CHỮ VÀ LOGO QUẢNG CÁO
  • SỰ KẾT HỢP GIỮA VẬT LIỆU INOX VỚI CÁC LOẠI VẬT LIỆU KHÁC ĐỂ SẢN XUẤT VÀ CẤU THÀNH NÊN BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG

Inox là một là một loại hợp kim có tuổi thọ và độ bền cao, được sử dụng rất phổ biến trong nghành công nghệ quảng cáo. Với những bộ chữ và các loại biển quảng cáo nhỏ như; biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển sơ đồ thoát hiểm, biển phòng cháy…nếu để trong nhà, trong tòa nhà thì thường được sử dụng dòng inox 201, đây là loại inox có giá thành rẻ hơn các loại inox khác như inox 304, 306…Đối với những bộ chữ, biển quảng cáo được đặt ở vị trí ngoài trời như trước tòa nhà, trước cổng cơ quan, ngang tòa nhà chung cư hay trên nóc tòa nhà…thì ta nên sử dụng dòng inox 304 trở lên – đây là loại inox có tuổn thọ và chịu được sự mài mòn của thời tiết rất cao không bị rỉ sét.
Hình ảnh:
Ví dụ trên đây là biển hiệu quảng cáo logo được sử dụng để quảng bá thương hiệu cho một đơn vị xây dựng với mực đích quảng bá hình ảnh thương hiệu của họ nhằm mục đích phục vụ cho công việc bán hàng (bán nhà và căn hộ chung cư).Vật tư mà chúng tôi sử dụng cho bộ chữ và logo trên là bằng inox 304, led chuyên dụng, nguồn ngoài trời,bộ chân chữ để gắn kết với mặt biển bằng inox 304.

CÁCH LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG VẬT TƯ CHO BỘ CHỮ VÀ LOGO QUẢNG CÁO  

Tùy vào độ to nhỏ, lớn bé hay vị trí lắp đặt của biển hiệu quảng cáo hay bộ chữ quảng cáo mà ta nên sử dụng các loại inox nào với độ dầy bao nhiêu cho phù hợp, mặt khác theo cấu tạo hoặc công năng sử dụng của từng bộ chữ, bộ logo hay biển hiệu ta nên lựa chọn phù hợp (trong trường hợp cũng có thể là theo yêu cầu của chủ đầu tư)
- Hệ thống đèn led trong chữ được sử dụng các loại đè chuyên dụng, ánh sáng tốt, đều, có tuổi thọ cao và được sử dụng trong những môi trường kể cả khốc liệt, như mưa bão, khí hậu nhiệt đới, khí hậu vùng biển...
- Hệ thống tản sáng thường được sử dụng chất liệu mica chuyên dụng, với mục đích là giúp cho độ tản sáng của chân chữ được đều và đông thời bảo vệ hệ thống đèn led phía bên trong ít chịu tác động nhất của môi trường, bụi bặm, mưa gió..
- Hệ thống dây điện kết nối với bóng led phải phù hợp hài hòa và có độ bền cao, chánh trường hợp han rỉ đứt, chập, thừa tải, hay thiếu tải mà ko ở mức độ cho phép và ảnh hưởng tới chế độ hoạt động của bộ chuyển đổi từ nguồn từ dòng điện 220v.
- Bộ nguồn hay bộ chuyển đổi nguồn điện phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và phù hợp với từng loại đèn led, nếu dùng bộ chuyển đổi nguồn không phù hợp, ánh sáng sẽ ko như ý, hiện tựơng quá tải, đèn yếu ko đủ tính thẩm mỹ cho bộ chữ quảng cáo có thể sẩy ra, hoặc bị cháy nguồn,(Cháy ngồn là hiện tượng thường xuyên gặp phải đối với những bộ chữ quảng cáo hay Biển quảng cáo khi việc sử dụng bộ nguồn không đúng chuẩn) việc sửa chữ và thay thế sẽ chở nên tốn kém và hiệu quả của việc làm quảng cáo sẽ không như ý.
- Kỹ thuật sản xuất lắp giáp và thi công là những yếu tố không thể thiếu góp phần vào việc cho ra đời những sản phẩm biển quảng cáo ưng ý; Đối với những công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp thì yếu tố con người (đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ công nhân có tay nghề cao..) là những giá trị cốt lõi để cho gia đời những sản phẩm hoàn mỹ. Bên cạnh đó, hệ thống nhà xưởng rộng, được trang bị những hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến mới đủ đáp ứng những nhu cầu những công việc, nhất là những dự án lớn về làm biển hiệu quảng cáo và trang trí
- Một vấn đề nữa mà chúng tôi đè cập ở đây là vấn đề Gải Pháp về làm biển quảng cáo
Từ khâu tư vấn đến thiết kế  quảng cáo, chọn vật liệu đến thi công hoàn thiện là chuỗi những hệ thống công việc mà khi ta vận hành nó đòi hỏi phải mang tính khoa học, thực tiễn và mang tính thẩm mỹ - yếu tố an toàn cao.Nếu như thiết kế ko tốt thì sản phẩm cho gia đời sẽ sấu, nếu như chọn vật liệu cho việc sản xuất không đúng vừa gây lãng phí, độ thẩm mỹ không cao và cũng có khi nguy hiểm khi sử dụng, còn với máy móc nhà xưởng trang thiết bị không hiện đại, đồng bộ thì cũng rất khó khăn với việc muốn cho gia đời những tấm logo, những loại biển hiệu quảng cáo đẹp được.

bộ chữ inox vàng

SỰ KẾT HỢP GIỮA VẬT LIỆU INOX VỚI CÁC LOẠI VẬT LIỆU KHÁC ĐỂ SẢN XUẤT VÀ CẤU THÀNH NÊN BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG

 

Trong quá trình sản xuất và hoàn thiện những bộ chữ quảng cáo bằng inox hay những loại biển quảng cáo bằng inox thì đơn vị chúng tôi cũng luôn kết hợp giữa vật liệu inox với các loại vật liệu làm biển quảng cáo khác, các loại vật tư khác để làm biển quảng cáo.
Bộ chữ inox kết hợp với chân micacó gắn led tạo thành loại biển quảng cáo mà chúng tôi vẫn gọi là bộ chữ inox đèn led sáng chân chữ. Cấu tạo của loại biển quảng cáo này gồm những phần chính cơ bản đó là: Toàn bộ bề mặt của biển cũng như 1 phần chân biển được sản xuất bằng inox, phần còn lại của lòng chữ và chân chữ, chân logo phía sau được gắn mica và led chuyên dụng, cùng với hệ thống lập trình cũng như bộ chuyển đổi điện và như vậy đã đủ để tạo nên một loại biển hiệu quảng cáo bắt mắt.
Cũng như đã nói ở trên thì sau khi đã chọn vật liệu cho việc sản xuất bộ logo hay biển quảng cáo rồi thì khâu thứ hai là sản xúât, với những máy móc hiện đại đã được lập trình thì những loại biển hiệu bằng inox phát sáng hoặc logo phát sáng bằng chân chữ được gia đời, tuy nhiên để hoàn thiện nó và cung cấp cho khách hàng thì chúng cần những khâu gia công cuối cùng mà không có máy móc nào hỗ trợ được đó là cần đến đôi bàn tay khéo léo của những người thợ, những công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, chịu khó, tỷ mỉ…
Trước khi xuất sưởng cho khách hàng hoặc mang đến công trường, những bộ chữ này, những loại biển quảng cáo này cần được kiểm tra chất lượng lại một lần nữa như đánh bóng, test đèn, thử đèn và đóng gói. Nối là dễ dàng như vậy nhưng xin thưa với quý vị rằng, đó là cả một quy trình phức tạp, mọi sự chuẩn bị phải rất nhịp nhàng, chính xác…

Bộ chữ inox, logo inox kết hợp với mica sang mặt chữ.

Cũng như việc sản xuất biển quảng cáo bằng inox sáng chân thì biển inox kết hợp với mica đèn led sang mặt cũng rất được ưa chuộng, nhất là đối với những loại biển hiệu cần những độ sáng rõ dàng như biển quảng cáo trên nóc tòa nhà chung cư mà chúng tôi vẫn gọi là biển hiệu trên nóc tòa nhà, bên cạnh những tòa nhà sử dụng loại biển quảng cáo này thì các cửa hàng, của hiệu cũng thường xuyên sử dụng loại biển quảng cáo này. Thay vì biển inox sáng chân thể hiện sự xịn sò cổ điển thì biển inox sáng mặt thể hiện một phong cách hiện đại, bắt mắt. Khác với kiểu làm biển inox có mica gắn ở chân thì ở đây, biển inox sang mặt thì mica được gắn tại bề mặt của biển, ánh sáng được sử dụng ở đây vẫn là các loại led chuyên dụng với độ tản sáng cao, với tuổi thọ cao.
Sự kết hợp giữa inox, mica và đèn led tạo nên những loại biển quảng cáo dù cổ điển hay hiện đại thì cũng đã tạo được những dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trong việc thể hiện cái tôi của doanh nghiệp, từ những tấm biển quảng cáo trên thì thì thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng sẽ được chuyền tải.
Một loại biển quảng cáo bằng inox nữa mà quảng cáo Tân Việt muốn giới thiệu tới quý vị đó là biển quảng cáo bằng inox kết hợp với đèn led tạo nên loại biển quảng cáo sáng mặt và sáng hắt chân. Với thể loại biển quảng cáo này thì hai loại vật tư chính được sử dụng là inox và đèn led.Đèn led gắn phí sau phần inox thì chúng tôi gọi là biển inox đèn led sáng hắt chân, còn inox được gắn đèn led phía trước thì chúng tôi gọi là biển inox đèn led sáng mặt.Điểm khác biệt duy nhất của biển quảng cáo bằng inox sáng mặt và sáng chân ở đây chính là việc yêu cầu biển quảng cáo bằng inox sáng hắt chân là phía đằn sau của biển sáng hắt chân là phải có tường hoặc nền biển, các loại led mà quý vị lựa chọn sẽ tùy thuộc vào việc nền biển đó màu gì hay màu của doanh nghiệp chỉ định.
 Cũng có khi có các loại biển khác làm bằng chất liệu inox kết hợp với mica, đế gỗ hoặc nhựa tổng hợp khác không cần dùng thêm đèn led trang trí. Các loại biển inox thông thường này được sử dụng làm biển hiệu văn phòng, biển công ty, biển chức danh, biển chỉ dẫn…mà quý vị vẫn sử dụng hàng ngày.
Cũng có thể là chưa đủ để diễn tả về các loại biển hiệu quảng cáo bằng inox, nhưng trên đây chúng tôi đã giới thiệu với quý vị những loại biển quảng cáo bằng inox cơ bản, những loại biển này đã được khách hàng tin tưởng và đặt hàng, công ty quảng cáo Tân Việt rất mong quý vị có những thông tin đóng góp quý báu. Cùng với sự phát triển của các đối tác, chúng tôi luôn hy vọng sẽ được đồng hành với quý vị trong những chặng đường tiếp theo.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết với quý vị khách hàng rằng, khi đã tin tưởng chúng tôi và bỏ ra những khoản đầu tư cho biển bảng quảng cáo, quý vị sẽ nhận được những sản phẩm biển hiệu xứng đáng nhất.

BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI INOX:

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, ... Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Hiện nay trên thị trường có hai loại inox đang được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304. Cả hai loại inox này đều được sử dụng để làm biển quảng cáo chữ nổi. Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành rẻ hơn. Chữ nổi 201 có thành phần Chrom thấp hơn inox 304 nên dễ bị ăn mòn hơn trong điều kiện ngoài trời. Chữ nổi inox 201 khi sử dụng thuốc đánh bóng sẽ cho bề mặt sáng bóng rất sang trọng và tăng khả năng chống xước và gỉ sét. Một đặc điểm dễ phân biệt là inox 201 phản ứng từ (tức là hút nam châm) mạnh hơn inox 304. Chữ nổi inox 304 cho chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Khi sử dụng thuốc đánh bóng thì bề mặt của inox 304 ngày càng bóng mịn thể hiện sự sang trọng của chữ nổi inox 304.

sdwee i nox

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO BẰNG TÔN SƠN TĨNH ĐIỆN

Bộ chữ nổi bằng Tôn sơn tĩnh điện được chia làm 3 phần chính;

Phần chữ nổi: Chất liệu được sử dụng là tôn sơn tĩnh điện có khả năng chống chịu điều kiện khắc nghiệt, chống rỉ sét, độ cứng cao.

Phần đèn led: Hệ thống đèn led siêu sáng chuyên dụng ngoài trời gắn trên mặt chữ tôn tạo sự nổi bật cho bộ chữ khi về đêm.

Phần khung bằng sắt hoặc Inox được hàn kết cấu  bởi các các thanh giằng vững chắc theo bản vẽ thiết kế chịu lực, đảm bảo giữ được biển  trong thời tiết khí hậu khắc nghiệt. 

Biển hiệu bằng Tôn sơn tĩnh điện:

 Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn sơn tĩnh điện thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.

biển tôn

NHững hình ảnh Thi công;

 hình ảnh thi công bộ chữ quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN VIÊT 
Xưởng sx Biển Quảng Cáo - Số 573 - 575 Nguyển Hoàng Tôn, X Đỉnh

Trụ sở: Số 6/ 569 Nguyễn Hoàng Tôn, XĐ
Cơ sở 2: 8F/81 Láng Hạ, HN 
Cơ sở 3: 35 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm, HN
Cơ sở 4: Số 5/ 49 Vân Đồn, Hai Bà Trưng, HN
thicongbienhieu.vnHotline: 098 33 66 369 - 098 33 88 696
 

Tin liên quan

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

2020-10-30 2002

Biển tòa nhà tại Hưng Yên, biển tấn lớn, thiết kế thi công bộ chữ nóc tòa nhà, bộ chữ quảng cáo tòa nhà khu chung cư, sản xuất thi công bộ chữ quảng quảng cáo, trang trí ánh...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 5239

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 5325

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 4342

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2020-03-12 3773

Tân Viêt là đơn vị chuyên  Làm các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội như; Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển hiệu cửa hàng...với các chất liệu như...

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP

2020-08-15 2519

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP, Quảng cáo Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi,...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline : 0983388696

email : tanvietgroup888@gmail.com - intanviet888@gmail.com.

Zalo : 098 33 88696

Hotline : 098 33 66.369 - 0983388696

Công ty Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369 - 0983388696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT