Làm biển chỉ dẫn tại Hà Nội - Biển hiệu quảng Cáo Chuyên nghiệp

  intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com       098 33 66. 369

Làm biển chỉ dẫn tại Hà Nội - Biển hiệu quảng Cáo

Quảng cáo Tân Việt - Giới thiệu về các loại biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn trong nghành công nghiệp quảng cáo là loại biển nhằm cung cấp thông tin cần thiết và hữu ích cho tất cả mọi người nắm bắt được thông tin về vị trí – địa điểm của nơi cần đến một cách nhanh hơn chính xác hơn và an toàn hơn. Do vậy, biển chỉ dẫn hay biển hiệu quảng cáo làm biển chỉ dẫn thường được lắp đặt tại những nơi công cộng có đông người qua lại, nó là loại biển hiệu dùng để phục vụ lợi ích cộng đồng cho tất cả mọi người khi có nhu cầu.
Khi bạn có nhu cầu tìm kiềm một khu đô thị, một tòa nhà, một công ty, nhà hàng, siêu thị, nhà trường, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí...thì biển chỉ dẫn sẽ phát huy tính khả dụng của nó. Dựa theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng, cũng như dựa trên tính chất của từng loại biển chỉ dẫn mà hiện nay chúng tôi cũng đa dạng hóa nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất – làm các loại Biển hiệu chỉ dẫn khác nhau phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.
Biển chỉ dẫn trong nghành công nghiệp quảng cáo là loại biển nhằm cung cấp thông tin cần thiết và hữu ích cho tất cả mọi người nắm bắt được thông tin về vị trí – địa điểm của nơi cần đến một cách nhanh hơn chính xác hơn và an toàn hơn. Do vậy, biển chỉ dẫn hay biển hiệu quảng cáo làm biển chỉ dẫn thường được lắp đặt tại những nơi công cộng có đông người qua lại, nó là loại biển hiệu dùng để phục vụ lợi ích cộng đồng cho tất cả mọi người khi có nhu cầu.
Các loại biển hiệu chỉ dãn

Biển chỉ dẫn thường được làm từ vật liệu gì? Các loại biển hiệu chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn làm bằng chất liệu tôn

Tôn lá là vật  phổ biến được dùng trong nghành công nghiệp quảng cáo, đối với biển chỉ dẫn, tôn thường được dùng làm bề mặt biển, tùy theo kích thước của từng loại biển mà ta có thể sử dụng tôn làm mặt biển có độ dày mỏng tương ứng để đảm bảo độ bền vững và tính an toàn. Đối với các loại biển hiệu chỉ dẫn làm bằng tôn thì thường thường được sử dụng ở ngoài trời, vì vậy, để bề mặt tôn không bị hoen rỉ thì trước khi thi công lắp đặt bề mặt tôn phải được sơn tĩnh điện hoặc sơn 3 lớp cao cấp, sau đó hấp nhiệt rồi mới đưa vào sử dụng.
Nội dung trên biển hiệu chỉ dẫn bằng tôn sơn tĩnh điện có thể được in phủ uv, in mực phản quang, dán chữ nổi, dán đề can phản quang hoặc thậm chí là dán đề can thường cắt bằng vi tính lên đó. Do biển chỉ dẫn – biển hiệu quảng cáo loại này thường lắp đặt ngoài trời và tại những nơi công cộng nên phần khối đế cần được gia cố kỹ bằng cột trụ xắt hoặc inox được đổ bê tông phần đế cột. Những công việc này phải được làm một cách chỉnh cu và chuyên nghiệp nhất.

Môt cố hình ảnh vè bển chỉ dẫn Giao thông

Biển và cột chỉ dẫn
biển giao thông
Các loại biển chỉ dẫn giao thông
                                                                                                   Các loại biển chỉ dẫn giao thông

Biển chỉ dẫn làm bằng chất liệu alumi 

Aluminium là vật vật nhôn nhựa tổng hợp, đây là loại vật liệu rất phổ biến được dùng trong nghành quảng cáo, với đặc tính là chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nhất là thí hậu của Việt Nam là nóng, ẩm, mưa nhiều, nên alu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc chọn lựa làm vật liệu bề mặt của biển chỉ dẫn, biển hiệu chỉ dẫn làm bằn alu có thể dùng ở trong nhà cũng như ngoài trời tùy vào mục đích đặt biển. Do tính chất giá thành rẻ, dễ gia công, vật liệu lại sẵn có, màu sắc chủng loại đa dạng nên alu được sử dụng rất nhiều và là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.
Biển hiệu chỉ dẫn bằng inox

Biển chỉ dẫn làm bằng chất liệu inox

Vật liệu inox thường được sử dụng làm biển chỉ dẫn tại các tòa nhà. Mỗi khi bước chân đến một tòa nhà nào đó thì điều đầu tiên ta nhìn thấy một tấm biển hiệu rất to trước tòa nhà được làm bằng inox – đó là biển tên quảng cáo tòa nhà,  vào bên trong một chút ta lại bắt gặp những tấm biển chỉ dẫn sơ đồ của từng tầng, vị trí của những văn phòng công ty, vị trí các khu vui chơi giải trí, cị trí của những siêu thị tiện ích trong khu nhà hay vị trí khu xuống hầm để xe, khu cư dân ở...rất, rất nhiều biển hiệu chỉ dẫn được làm bằng inox. Những tấm biển inox bóng loáng sang trọng được đặt ở những vị trí tiện ích như trước sảnh tòa nhà, trước cầu thang bộ, cầu thang máy, trong hầm để xe... sẽ giúp cho cư dân và khách  nhận biết được chính xác nơi mình cần đến và những dịch vụ tiện ích của tòa nhà hoặc khu chung cư. Vậy, những biển hiệu chỉ dẫn đó được làm như thế nào? và tại sao lại được sử dụng nhiều như vậy thì xin quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp về phần kỹ thuật qua đường dây nóng 098 33 66 369 để được giải đáp ngay nhé.
 biển chỉ dẫn bằng mica chỉ số phòng

Biển chỉ dẫn làm bằng chất liệu mica

 Mica là vật liệu nhựa xuyên sáng có tính đàn hồi cao, mỗi khi bạn bước vào một siêu thị hay nột trung tâm mua sắm thì điều đầu tiên có lẽ bạn chú ý không phải là các mặt hàng trong đó mà điều chú ý đầu tiên khi đập vào mắt bạn là những tấm biển hiệu mica làm biển chỉ dẫn phát sáng vô cùng bắt mắt và độc đáo, khi nhìn vào đó bạn sẽ nhận biết được ngay khu nào mình có ý định đến, chỗ đó hôm nay có gì đặc sắc. Những tấm biển chỉ dẫn bằng mica với đủ loại sắc màu mang đặc trưng nhận biết của từng doanh nghiệp sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và chính xác nhất.

Biển chỉ dẫn làm bằng kính

Biển hiệu làm bằng vật liệu này rất đẹp và sang trọng, biển hiệu thường được đặt trước cổng vào của các tòa nhà; khách sạn hay trung tâm thương mại. Kính kết hợp với inox, đồng hoặc Mica sẽ tạo thành một biển hiệu quảng cáo – biển chỉ dẫn đẹp và sang trọng.

Biển chỉ dẫn làm bằng chất liệu bạt cao cấp

Biển bạt đã được sử dụng từ rất lâu trong nghành quảng cáo, với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật thì chất liệu bạt cũng không ngừng được cải tiến, giờ đây các loại biển bạt không đơn thuần là dùng các loại bạt thông thường nữa mà chuyển sang dùng hàng cao cấp, có độ bền cao, cộng với công nghệ in uv với màu sắc tươi sáng chống được sự bạc màu, giúp cho các loại biển hiệu làm bằng bạt cao cấp trở nên vô cùng lợi hại. Các loại biển chỉ dẫn cao cấp cũng được làm từ chất liệu bạt này, mời quý vị tham khảo vềbiển bạt 3m)

Biển chỉ dẫn làm bằng đá

Với các loại đá tự nhiên thì việc làm ra một tấm biển chỉ dẫn hoặc biển quảng cáo cũng khá kỳ công, từ khâu xẻ đá đến các bước chạm khắc in lên – nói chung là khâu chế tác và gia công nên một tấm biển khá là công phu và cầu kỳ, chưa kể quá trình tìm mẫu và duyệt mẫu của chủ đầu tư. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì rất nhiều những mẫu đá nhân tạo với đủ mọi kích thước màu sắc và hoa văn hiện đại được tạo nên, thậm trí đá trang trí làm biển hiệu quảng cáo – biển chỉ dẫn còn có loại xuyên sáng, đây là điểm độc đáo của sản phẩm này. Biển hiệu – biển chỉ dẫn sau khi được sản xuất xong nội dung sẽ được gắn đèn led đằng sau viền đá hoặc đèn led pha dọi phía ngoài tạo nên những tấm biển chỉ dẫn – biển hiệu bằng đá vô cùng bắt mắt và độc đáo.
Trên đây, chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua về các loại biển chỉ dẫn làm biển hiệu, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi đơn vị mà chúng tôi tư vấn hoặc lựa chọn vật liệu phù hớp, với tuổi thọ và mục đích sử dụng tốt nhất.
biển chỉ dẫn bằng gỗ

Biển chỉ dẫn làm bằng gỗ

Gỗ là vật liệu khá phổ biến trong đời sống từ rất lâu đời. Tuy nhiên, việc ứng dụng vật liệu gỗ trong nghành công nghiệp quảng cáo không phải là rễ, vì đây là vật liệu khá kén chọn người dùng. Tại sao lại nói như vậy, theo quan điểm chủ quan của tôi thì chỉ những ông chủ ( chủ đầu tư) có những cá tính đặc biệt - muốn thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình tại những địa điểm mà ông ta thực sự tâm đắc thì, biển hiệu quảng cáo hay biển chỉ dẫn có thể sẽ được làm từ vật liệu gỗ.  Việc chọn lựa vật tư bằng gỗ cho xứng tầm với từng loại biển quả thật là công việc không phải là dễ, gỗ có thể được chọn là gỗ tự nhiên, cũng có khi là một loại gỗ công nghiệp nào đó... Nó phụ thuộc rất nhiều vào ý chí chủ quan và tính thẩm mỹ của chủ đầu tư cũng như đơn vị làm quảng cáo
biển chỉ dẫn bằng gỗ

Ý nghĩa của từng loại biển chỉ dẫn

Ý nghĩa: Nhóm các biển báo chỉ dẫn để chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều cần thiết nhằm giúp người tham gia giao thông biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác trong cuộc hành trình giúp điều khiển phương tiện được thuận lợi và an toàn hơn.
Biển chỉ dẫn sử dụng trong trường hợp nào:
Trong các khu đô thị, tòa nhà, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại; siêu thị thường đặt những biển quảng cáo làm biển chỉ dẫn để chỉ hướng dẫn cho khách hàng đi đến đúng vị trí cần tìm. Tiêu biểu như:Biển chỉ khu vui chơi, biển chỉ hướng tới tòa nhà, Biển chỉ dẫn phòng; biển sơ đồ tầng, biển chỉ dẫn các phòng ban, biển chỉ dẫn toilet…
Tại các trục đường, ngã ba, ngã tư hay ven vỉa hè luôn xuất hiện những biển quảng cáo chỉ dẫn. Trong đó biển chỉ dẫn giao thông được sử dụng rất nhiều giúp người tham gia giao thông dễ dàng xác định được hướng và vị trí hiện tại và nơi ta cần đến.
Ngoài ra biển quảng cáo chỉ dẫn còn được sử dụng rất nhiều như biển quảng cáo chỉ dẫn công trường; biển chỉ dẫn trong trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, công trường…
 

 Biển chỉ dẫn thường được đặt tại đâu?

Tân Việt - Đơn vị Làm biển chỉ dẫn số 1 Hà Nội với các loại biển chỉ dẫn phong phú đa dạng và chúng được làm bằng rất nhiều vật liệu khác nhau, Tùy vào mục đích sử dụng và công năng sử dụng, các loại biển chỉ dẫn khác nhau thường được đặt ở những vị trí khác nhau.
Khi bạn tham gia giao thông ngoài đường thì biển chỉ dẫn thường được đặt tại cái đại lộ ven đường để chỉ phương hướng cho người đi đường, và đặt tại đầu các con ngõ hay ngay cổng khu công nghiệp… để chỉ dẫn cho người ra vào biết hướng đi cần tìm. Khi bạn vào các siêu thị thì biển chỉ dẫn được đặt ngay trước lối vào, sảnh vào, khu để xe..khi đến các tòa nhà , nhu chung cư thì biển chỉ dẫn được đặt hoặc treo trước sảnh nhà hoặc hầm để xe...Nói chung, biển chỉ dẫn sẽ được đặt tại những địa điểm cần thiết, dẽ nhận biết, đúng luật.. giú cho người có nhu cầu tìm kiếm địa điểm nơi chốn một cách dễ dàng nhất.

Tại sao lại chọ Tân Việt là đơn vị làm biển hiệu chỉ dẫn?

Quảng Cáo Tân Việt là đơn vị Làm biển chỉ dẫn tại Hà Nội với các loại mẫu mã biển chỉ dẫn rất phong phú và đa dạng. Với chúng tôi, Thương hiệu là tài sản vô giá mà các doanh nghiệp sau bao nhiêu biến cố thăng trầm mới có được. Vậy nên, chúng tôi luôn ý thức được giằng, sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp luôn luôn là Kim chỉ nam để cùng tồn tại và phát triển.
Những sản phẩm do chúng tôi làm ra đó là biển hiệu quảng cáo nói chung và biển chỉ dẫn nói riêng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với giá cả lại vô cùng phải chăng.
Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành những sản phẩm biển hiệu của mình với thời gian lâu nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN VIÊT 
Xưởng sx Biển Quảng Cáo - Số 573 - 575 Nguyển Hoàng Tôn, X Đỉnh

Trụ sở: Số 6/ 569 Nguyễn Hoàng Tôn, XĐ
Cơ sở 2: 8F/81 Láng Hạ, HN 
Cơ sở 3: 20 phố gầm Cầu, Hoàn Kiếm, HN
Cơ sở 4: Số 5/ 49 Vân Đồn, Hai Bà Trưng, HN
thicongbienhieu.vnHotline: 098 33 66 369 - 098 33 88 696

Tin liên quan

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

2020-10-30 1824

Biển tòa nhà tại Hưng Yên, biển tấn lớn, thiết kế thi công bộ chữ nóc tòa nhà, bộ chữ quảng cáo tòa nhà khu chung cư, sản xuất thi công bộ chữ quảng quảng cáo, trang trí ánh...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 4724

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 4759

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 3731

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2020-03-12 3092

Tân Viêt là đơn vị chuyên  Làm các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội như; Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển hiệu cửa hàng...với các chất liệu như...

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP

2020-08-15 2324

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP, Quảng cáo Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi,...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline : 098 33 66 369 - 0983388696

email : 098.33.66.369 - 0983388696

Zalo : 098 33 66 369

Hotline : 098 33 66.369 - 0983388696

Công ty Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369 - 0983388696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT