Làm biển Quảng Cáo tại Hà Nội

  intanviet888@gmail.com       098 33 66 369

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

rgrtgty

Có 4 loại Biển hiệu chính đang được sử dụng làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng như sau:

  • Bộ chữ quảng cáo tòa nhà chất liệu aluminium đèn LED
  • Bộ chữ quảng cáo tòa nhà làm bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện có gắn đèn LED
  • Bộ chữ quảng cáo tòa nhà có viền làm bằng chất liệu inox – đồng, mặt Mica gắn LED
  • Trang trí mặt tiền tòa nhà hay toàn bộ tòa nhà bằng đèn led

Đó là 4 loại biển hiệu tòa nhà hay còn được gọi là bộ chữ tòa nhà chính đang được sử dụng rộng dãi hiện nay.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO CHUNG CỦA BỘ CHỮ GẮN ĐÈN LED QUẢNG CÁO TRÊN NÓC TÒA NHÀ HIỆN NAY NHƯ SAU:

Phần mặt chữ: Mặt chữ được sử dụng vật liệu là inox, Aluminium chất liệu ngoài trời, làm bằng chất liệu MiCa hoặc Tôn sơn tĩnh điện.

Phần Thân chữ: Có thể được sử dụng bằng Tôn, inox, aluminium…cùng hệ thống khung xương kết cấu vững chắc

Phần đèn led: Được sử dụng các loại đèn led chuyên dụng ngoài trời, độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như cầu giao tổng, bộ đổi nguồn, bộ khởi động từ, timmer….

Các bước sản xuất và thi công bộ chữ nổi gắn đèn led trên nóc tòa nhà

Bước thứ nhất: khảo sát – tư vấn thiết kế

Đây là khâu đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng, sau khi được chủ đầu tư ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế và sản xuất thi công biển hiệu tòa nhà chúng tôi sẽ phân tích bản vẽ kỹ thuật tổng quan và kết cấu tòa nhà, đồng thời tiến hành khảo sát thực địa.

Công việc khảo sát thực địa được tiến hành để lựa chọn hướng và tầm nhìn của biển hay bộ chữ, trên cơ sở đó sẽ đưa ra bản thiết kế làm sao cho phù hơp với kiến trúc cảnh quan của tòa nhà và kiến trúc cảnh quan chung tổng thể cho khu vực đó.

Một tầm nhìn tốt của bộ chữ, một thiết kế chuẩn mực từ kết cấu đến hình thức và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp là mục tiêu của bước đầu tiên khi thức hiện công việc này.

Bước thứ hai là: Sản xuất biển hiệu quảng cáo hay bộ chữ tòa nhà gắn đèn led

Việc lựa chọn chất liệu cho phù hợp với tiêu trí của chủ đầu tư là một yêu cầu bắt buộc, khâu này là khâu quan trọng quyết định đến giá thành của bộ chữ.

Tuy nhiên dù được lựa chọn chất liệu nào thì tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu, đó là quy tắc bắt buộc mà chủ đầu tư và nhà sản xuất phải tuân theo.

Bước thứ ba là công việc thi công tại công trường.

Do công việc được tiến hành trên độ cao nên nên những yếu tố về an toàn lao dộng, an toàn về phòng chống cháy nổ và an toàn cho cư dân sinh hoạt gần đó phải đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, công tác chuẩn bị cho công việc này phải được chuẩn bị kỹ lưỡng: Tất cả những công nhân tham gia thi công phải là những người có trình độ cao, đã từng thi công trên độ cao, có kinh nghiệm tốt trong việc sử lý công việc cũng như sử lý tình huống.

Trong khi thi công người thợ phải được trang bị đầy đủ những vật dụng bảo hộ cần thiết như: Quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ, mũ, kính bảo hộ, dây đai bảo hộ, bình cứ hỏa, dây cảnh báo, biển cảnh báo an toàn…

Một yếu tố an toàn nữa mà chúng ta không thể bỏ qua đó là phải có giấy phép treo lắp biển quảng cáo, một chiếc biển hay một bộ chữ nổi khi được treo lắp nhất là Bộ chữ quảng cáo tòa nhà gắn LED cần phải được cấp phép, điều đó có nghĩa là sự tuân thủ những quy định của pháp luật về việc treo lắp biển quảng cáo tấm lớn, tránh những rủi do đáng tiếc xẩy ra là bộ chữ đó hay biển hiệu đó đang treo lắp hoặc treo lắp xong thì lại bị dỡ xuống. Điều đó thực sự rủi ro.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ CHỮ QUẢNG CÁO GẮN ĐÈN LED TRÊN NÓC TÒA NHÀ

Một tòa nhà được xây dựng lên chứa đựng biết bao tâm huyết của chủ đầu tư, biển hiệu tòa nhà được ví như đôi mắt của tòa nhà. Một chiếc biển hiệu được dựng lên đẹp đẽ khang trang sẽ nâng tầm của ngôi nhà lên một vị thế khác, ngược lại nếu biển hiệu quảng cáo sấu, không đạt tính thẩm mỹ cũng như không đạt được những tiêu trí mong muốn của chủ đầu tư thì nó sẽ có tác dụng ngược lại.

Bộ chữ nổi đèn led trên nóc tòa nhà

Vị thế và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ được nâng cao hơn nữa khi có một bộ mặt đẹp – đôi mắt đẹp. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đó sẽ bị tác động rất nhiều từ yếu tố đó.

Hình ảnh bộ chữ quảng cáo tào nhà bằng đèn led về ban đêm thật huyền diệu, nó phẩn ánh doanh nghiệp đó dang hiện diện ở đâu, hoạt động như thế nào, hiệu quả hay không hiệu quả, Tầm vóc của doanh nghiệp tới đâu…

Đối với chúng tôi thì đó là sự định vị doanh nghiệp một cách rõ nét nhất, trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì tính tốt, sấu sẽ được hiển thị chỉ trên một click.

Bộ chữ nổi inox trên nóc tòa nhà

SỰ CAM KẾT CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO TÂN VIỆT

Công ty quảng cáo Tân Việt luôn cam kết với quý khách hàng rằng – Biển quảng cáo mà chúng tôi làm ra thực sự chất lượng, thực sự đáp ứng được tất cả những yêu cầu dù là khắt khe nhất mà quý khách đặt ra. Chi phí đầu tư cho việc xây dựng, thi công biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà mà Quý vị chi trả là hoàn toàn hợp lý. Quý vị xứng đáng được hưởng điều đó!

Với mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong những chặng đường tiếp theo, doanh nghiệp Quảng cáo Tân Việt mong muốn nhận được sự ủng hộ tích cực từ Quý vị

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo Tân Việt

575 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại 0983366369

Quảng cáo Tân Việt được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Chúng Tôi quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi
Việc gửi trọn niềm tin cho chúng tôi về việc tư vấn thiết kếthi công biển hiệu tòa nhà ( bộ chữ tòa nhà…)  Nhà đầu tư luôn luôn  đề nghị chúng tôi làm sao để kiểm định được chất lượng công trình từ mỗi hạng mục nhỏ nhât, với mục đích tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xấy ra bất cứ hạng mục nào, khâu nào. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ những nguyên tăc cơ bản sau:
Thứ nhất: Thi công biển hiệu tòa nhà cần thực hiện đúng theo những quy định của pháp luật.
Một câu hỏi luôn được đặt ra là tại sao? Việc thi công một biển hiệu nếu không tuân thủ những quy định của pháp luật chắc chắn là bị rỡ bỏ bất cứ lúc nào hoặc bị cấm thi công, dừng thi công...việc tuân thủ những quy định này chắc chắn có liên quan đến phương án, giải pháp, thiết kế trước đó, và liên quan đến những hình ảnh, màu sắc, nội dung được đăng tải trên biển hiệu. Khi thi công cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong quảng cáo( luật quảng cáo) tránh những mâu thuẫn sai xót đáng tiếc xẩy ra

Thứ hai: Thi công biển hiệu tòa nhà cần đảm bảo các yếu tố về an toàn.
Trong phạm vi treo lắp biển quảng cáo và phạm vi chịu tác động thì yếu tố an toàn phải đặt lên hàng đầu; an toàn trong việc treo lắp,an toàn từ những mối hàn, khớp nối.. an toàn cho công nhân, bảo hộ lao động, cháy nổ, an toàn cho người đi đường và sinh hoạt gần đó và việc sử lý những tình huống ngoại cảnh bất ngờ...

Thứ ba: Tính hao mòn của sản phẩm là một yếu tố luôn luôn được tính đến.
Tác động của khí hậu, môi trường là điều không thể tránh khỏi đối vơi những bộ chữ, những biển hiệu ngoài trời( trên nóc tòa nhà) Đơn vị thi công cần phải tính đến yếu tố này ngay từ khi tư vấn- thiết kế.
Vật liệu và kỹ thuật hàn ghép, sơn chống rỉ, đấu mối điện... là yếu tố quan trọng để cho gia đời một sản phẩm biển hiệu bền đẹp, đáp ứng được những yêu cầu về mặt kỹ thuật khắt khe được đơn vị thi công thống nhất với chủ đầu tư và được đưa vào hợp đồng văn bản cụ thể. Tránh việc biển bảng mới dùng trong thời gian ngắn đã bị hao mòn, xuống cấp, bong mối hàn, cháy đèn hoặc rơi vỡ...gây mất an toàn và rủi do.

Thứ tư: Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc cân đối.
Biển hiệu được thiết kế phải cân xứng với tòa nhà và bề mặt của tòa nhà. Từ chiều cao, chiều dài của mặt biển( bộ chữ tòa nhà)vị trí đặt biển phải cân xứng, màu sắc hài hòa với không gian chung, thông tin truyền tải rõ dàng từ những khoảng cách cho phép, đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư về mặt thẩm mỹ và quảng cáo, đảm bảo về tính hiệu quả quảng bá.
Việc tuân thủ những nguyên tắc trên là việc thiết yếu mà những đơn vị làm biển quảng cáo cùng với chủ đầu tư cần phải nắm vững, có như vậy chất lượng công trình mới đảm bảo về yếu tố chất lượng cũng như thẩm mỹ - Đây cũng là nhữn yếu tố mà chủ đầu tư đánh giá để lựa trọn đơn vị thực hiện.
Chúng tôi, luôn tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trên trong việc tư vấn – thiết kế - thi công biển quảng cáo, với mục tiêu cao là đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.
Với những kinh nghiệm nhiều năm làm quảng cáo, Công ty quảng cáo Tân Việt cam kết với khách hàng về những sảng phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline; 0983366369 để được tư vấn.

BIỂN HIỆU TÒA NHÀ - LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TRÊN NÓC TOÀ NHÀ

Biển quảng cáo trên nóc toà nhà trước đây là một công việc xa sỉ, một phần do yếu tố kinh tế, một phần nữa do cơ chế của từng cơ quan tổ chức. Ngày nay, với thời đại 4.0 - cuộc cách mạng công nghệ rộng khắp. Cùng với sự bùng nổ của thị trường địa ốc, các tòa nhà, buiding trọc trời xuất hiện. Biển quảng cáo trên các tòa nhà mọc lên nhan nhản mang tên đơn vị thi công, nhà thầu,và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu
Tân Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng. Biển hiệu này có thể bao gồm cả tên và logo thương hiệu được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm.
Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.
Tùy vào nhu cầu của khách hàng, căn cứ trên thực tế công trình thi công mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Quảng cáoTân Việt sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chất liệu cũng như kích thước phù hợp.
Chất liệu làm biển quảng cáo tòa nhà
Biển hiệu bằng Alumi: Biển hiệu đèn led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Alumi có ưu điểm nhẹ, bề mặt sáng bóng, dễ uốn cong hay xẻ rãnh khi gia công và lắp đặt. Alumi cũng là chất liệu có khả năng chống oxy hóa nên thích hợp với thời tiết ẩm của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa thích lựa chọn.
Biển hiệu bằng Tôn sơn tĩnh điệnBộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.
Biển hiệu bằng Nhôm sơn tĩnh điện: Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.
Biển hiệu bằng Mica: Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.


Đặc điển của việc thi công biển quảng cáo hay( bộ chữ trên nóc tòa nhà) là đòi hỏi người thợ làm quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm trên độ cao, có tay nghề cao, kết hợp với việc sử dụng những loại vật tư chuyên dụng có chất lượng tốt, chính hãng...

  • Ngoài những yêu tố trên biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cần ấn tượng độc đáo ở màu sắc, ánh sáng các ý tưởng thiết kế.
    MỘT SỐ BIỂN QUẢNG CÁO TOÀ NHÀ TIÊU BIỂU
    dfsfdrdrgrdgg


 

Dạng thứ hai: Làm quảng cáo bằng ánh sáng trên mặt dựng tòa nhà hoặc xung quanh tòa nhà.

Để quảng cáo theo hình thức này thì bước đầu tiên là phải lên được ý tưởng, sau đó mới là vật tư được sử dụng là gì và các bước( giải pháp thi công).. cùng phương thức vận hành cùng bảo trì sản phẩm... kết hợp nhuần nhiễn những yếu tố đó cùng với khả năng kinh nghiệm của một nhà thầu tốt sẽ cho gia đời một sản phẩm quảng cáo hiệu quả và bắt mắt.
Vậy các công trình của bạn, bạn đã lựa chọn được đâu để gửi gắm niềm tin chưa? Hãy đến với chúng tôi.
Vậy các công trình của bạn, bạn đã lựa chọn được đâu để gửi gắm niềm tin chưa? Hãy đến với chúng tôi.

fghtfgtrht

Xưởng sx Biển Quảng Cáo - 575 Nguyển Hoàng Tôn, X Đỉnh

                                             Trụ sở: Số 6/ 569 Nguyễn Hoàng Tôn, XĐ

 

Hotline: 098 33 66 369

 


Tin liên quan

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 2116

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

2020-07-29 735

TÂn Việt có vị trí địa lý thuận lợi, giáp danh với nhiều khu vực như đường: Phạm văn Đồng, đường Võ Chí Công, đường Hoàng Quốc Việt, Trần Cung, Cổ Nhuế, Hoàng Tăng Bí, Xuân...

Một số hình ảnh về làm và thi công biển quảng cáo của tân việt

2021-04-14 25

Làm biển, thi công biển, biển quảng cáo led, mica, alu, biển hộp đèn 3m, biển tòa nhà, mô hình, biển inox, bộ chữ

Làm biển phòng ban - Biển chỉ dẫn cho các tòa nhà chung cư, khu đô thị

2020-10-31 204

Làm biển phòng ban - Biển chỉ dẫn, biển số phòng, biển phòng cháy, biển cho cầu thang máy, đi bộ, biển lớn trên nóc tòa nhà, trang trí tòa nhà bằng đèn led với công nghệ hiện đại, cho các...

CẮT, KHẮC LASER TẠI HÀ NỘI - MÁY CẮT DÙNG TRONG VIỆC SẢN XUẤT BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT

2020-08-16 344

CẮT, KHẮC LASER TẠI HÀ NỘI - MÁY CẮT DÙNG TRONG VIỆC SẢN XUẤT BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT, Tân Việt – Đơn vị thi công biển- làm biển quảng cáo - uy tín chất lượng là số 1 tại Hà...

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

2020-10-30 244

.Biển tòa nhà, tấn lớn, thiết kế thi công bộ chữ nóc tòa nhà, bộ chữ quảng cáo tòa nhà khu chung cư, sản xuất thi công bộ chữ quảng quảng cáo, trang trí ánh sáng, trang trí led tòa...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66 369

Hotline : 098 33 66 369

email : 098.33.66.369

Hotline : 098 33 88 696

Công ty : 0243 775 9799

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT