THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

  [email protected]; [email protected]       098 33 66. 369

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

QUẢNG CÁO TÂN VIỆT -  ĐƠN VỊ NHẬN LÀM CÁC LOẠI BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

Tân Việt có vị trí địa lý thuận lợi, giáp danh với nhiều khu vực như đường: Phạm văn Đồng, đường Võ Chí Công, đường Hoàng Quốc Việt, Trần Cung, Cổ Nhuế, Hoàng Tăng Bí, Xuân Phương khu vực Đông Ngạc, Kẻ Vẽ, khu Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Ciputra, đường Lạc Long Quân Tây Hồ... nên việc thi công biển quảng cáo của đơn vị chúng tôi rất thuận tiện.
Các loại biển quảng cáo  được ưa chuộng tại khu vực này:

 • Làm biển quảng cáo cho các tòa nhà (biển hiệu quảng cáo tòa nhà), cao ốc, khối văn phòng, biển công ty, bộ chữ gắn trên backrop, biển chức danh, biển chỉ dẫn các loại.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng thời trang Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở, biển cho các cửa hiệu đồng hồ, cho các tiệm vàng bạc đá quý, đá phong thủy.
 • Làm biển hiệu cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, biển hiệu cho các salon oto, showroom ô tô
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các đại siêu thị, siêu thị mini, chợ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất, đơn vị điện nước, cửa hàng bán đồ gia dụng
 • Biên hiệu các cửa hàng cà phê, trà tranh, các tiệm bánh ngọt, đồ uống
 • Biển hiệu các cửa hàng mỹ phẩm, spa làm đẹp, biển đồ gia dụng
 • Biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, quần áo, túi sách, văn phòng phẩm.
 • Biển hiệu quảng cho các cửa hàng ăn uống, nhà hàng ẩm thực, biển hiệu quán các quán nhậu, quán bia, quán phở…
 • Biển hiệu cho các cửa hàng bán đồ cây cảnh, sinh vật cảnh.
 • Làm biển quảng cáo cho các hãng, nhãn hàng, các thương hiệu điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện thọai, máy thính.
 • Làm biển hiệu quảng cáo cho các ngân hàng thuộc khối nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần…và chúng tôi làm tất cả các loại biển quảng cáo mà quý khách có nhu cầu.

 

 Biển chỉ dẫn và trang trí đẹp
Các loại mẫu biển QC tại Phạm Van Đồng
biển chữ nổi

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

Biển hiệu, băng rôn quảng cáo, bảng hiệu công ty, các loại ấn phẩm văn phòng, các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo như tờ rơi, poster, catalog, bao bì, nhãn mác…là các loại hình và cách thức trong hệ thống nhận diện thương hiệu hay còn gọi là CIP (Corporation Identify Program). Với hệ thống nhận diện thương hiệu tốt, lực lượng bán hàng của doanh nghiệp sẽ tự tin trước khách hàng với sự xuất hiện của họ trong một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo, đồng thời gia tăng niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà ở đâu họ cũng có thể thấy được thương hiệu đó. Hệ thống nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng là yếu tố quyết định thành công cho các chiến dịch marketing. Vì thế việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là việc tiên quyết phải thực hiện trong các kế hoạch xây dựng thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Hiểu được sự quan trọng của việc tạo hệ thống nhận diện thương hiệu, Quảng cáo Tân Việt với nhiều năm kinh nghiệm tự tin chia sẻ với quý vị trong việc làm tốt những yếu tố đã kể trên trong hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp tái tạo sức sống, kích thích nội lực và khẳng định được vị thế và sức mạnh của doanh nghiệp đó.

Những đối tác làm biển dịch vụ

NHỮNG LỢI ÍCH LỚN LAO KHI LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI KHU VỰC ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG  - HÀ NỘI

Đôi nét về khu vực Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng đang thi công và sắp đưa vào sử dụng với mặt cắt ngang 68m thì con đường này hứa hẹn tạo trục phát triển đô thị hai bên tuyến đường góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện Từ Liêm, quận Cầu Giấy, Thanh Xuân. Sau thời gian khởi công xây dựng, tuyến đường này mang một diện mạo hiện đại. Là tuyến phố sẽ tập trung rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty do tuyến đường đã được nâng cấp và giao thông thuận tiện. Điều này không chỉ có lợi cho riêng những cửa hàng, công ty, doanh nghiệp có địa điểm trên tuyến phố này mà ngay cả những con phố khác cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều như đường Hoàng Quốc Việt, Trần Cung, Cổ Nhuế, Hoàng Tăng Bí, Nguyễn Hoàng Tôn khu vực Đông Ngạc, Kẻ Vẽ… Khi cơ sở hạ tầng, giao thông thông thoáng hơn, việc kinh doanh buôn bán theo đó mà phát triển và nhu cầu làm mới, sửa chữa, tháo dỡ và di chuyển biển hiệu quảng cáo ở khu vực này là tất yếu. Quảng cáo Tân Việt luôn tự hào là đơn vị làm rất tốt việc thi công, làm mới biển hiệu quảng cáo tự tin sẽ làm tốt công việc này cho quý khách hàng. Thêm nữa, xưởng sản xuất của chúng tôi nằm trên đường Nguyễn Hoàng Tôn, rất gần với khu vực Phạm Văn Đồng nên việc đo đạc, tư vấn thiết kế để thi công, làm mới biển hiệu quảng cáo ở khu vực này chắc chắn sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều cho quý khách, nhờ đó giá cả sẽ được tính toán hợp lý để mức giá đưa ra là rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị khác không trên địa bàn.
Do khu vực này có những nơi mới được giải phóng mặt bằng, nhà cửa ở khu vực Phạm Văn Đồng cũng phải làm mới hoặc sửa lại. Diện tích đất của mỗi hộ dân nơi đây sau khi giải phóng mặt bằng sẽ khác nhau, điều này tạo nên những ngôi nhà với hình dáng không giống ai. Việc thiết kế, thi công và làm mới biển hiệu quảng cáo tại Phạm Văn Đồng cũng trở nên khó hơn do phải phù hợp với cảnh quan, thuận lợi về hướng nhìn mà lại không ảnh hưởng tới tổng thể kiến trúc ngôi nhà với đa hình dạng nơi đây. Quảng cáo Tân Việt với kinh nghiệm trong công việc này, đã từng thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo ở nhiều khu vực giải phóng mặt bằng trên địa bàn Hà nội chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, tạo nên sự yên tâm, tin tưởng để quý khách có thể tập trung làm tốt việc kinh doanh buôn bán vốn đã rất khó khăn do tình hình dịch bệnh ảnh hưởng tới kinh tế trên toàn thế giới.

Sự cam kết của công ty Quảng cáo Tân Việt, Đơn vị thi công biển quảng cáo tại khu vực Phạm Văn Đồng

Công ty Quảng cáo Tân Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi, hợp tác để cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã dành sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Khi có nhu cần thi công, làm mới biển hiệu quảng cáo tại khu vực Phạm Văn Đồng, quý khách vui lòng lien hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn luôn miễn phí và nhiệt tình. Sau đó kĩ thuật viên bên công ty sẽ qua khảo sát, đo đạc và lên ý tưởng cho quý khách. Việc tiếp theo sẽ về công ty và gửi báo giá lại cho quý khách bởi giá cho việc thi công, làm mới biển hiệu quảng cáo tại Phạm Văn Đồng còn phụ thuộc vào mức độ thi công dễ hay khó của công trình chứ không thể có mức giá chung cho công việc này. Đơn giá sẽ được điều chỉnh vào từng thời điểm cụ thể để mức giá đưa ra cho quý khách đảm bảo tiêu chí hợp lí hơn, rẻ hơn.
Nhờ sự tin dung và ủng hộ của rất nhiều đối tác khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, sau quá trình hợp tác cùng quý khách, chúng tôi luôn cầu thị, đúc rút kinh nghiệm liên tục cộng với đội ngũ thiết kế đồ họa sáng tạo, giầu ý tưởng, đội ngũ thi công tâm huyết, cẩn thận và máy móc hiện đại Quảng cáo Tân Việt đến nay vẫn luôn là lựa chọn đáng tin cậy đối với quý khách. Hãy là đối tác của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công, làm mới biển hiệu quảng cáo và cùng nhau lớn mạnh hơn nữa.

Với đội ngũ thợ thi công lâu năm, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, Công ty Quảng cáo Tân Việt luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bởi những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại. Công ty Quảng cáo Tân Việt là lựa chọn tốt nhất, tin tưởng nhất cho các công trình hạng mục quảng cáo như Biển LED, Biển Hộp đèn, Bảng hiệu, Chữ nổi và các sản phẩm in ấn và gia công khác. Chúng tôi thực hiện Khảo sát – tư vấn thiết kế - thi công tại công trình đảm bảo cho khách hàng không mất nhiểu thời gian đi lại cũng như tìm kiếm, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách. Khi lựa chọn công ty Quảng cáo Tân Việt là một đơn vị đã xây dựng uy tín lâu năm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo, chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
 • Trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu công ty các loại. Từ biển bảng quảng cáo mặt tiền tới biển hiệu chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn
 • Chất lượng biển hiệu quảng cáo tốt, đảm bảo được làm từ vật liệu có độ bền cao, thẩm mĩ đẹp chuẩn theo mong muốn của khách hàng.
 • Vật tư, vật liệu chính hãng, rõ rang về nguồn gốc xuất xứ.
 • Chi phí làm biển hiệu quảng cáo hợp lý, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Bảo hành dài hạn, sẵn sang hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
 • Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh. Bảo hành bảo trì giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối.
 • Với mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong những chặng đường tiếp theo, doanh nghiệp Quảng cáo Tân Việt luôn tiếp nhận sự hợp tác từ Quý vị
 •  
 • Mọi chi tiết vui lòng lien hệ: Công ty TNHH Quảng cáo Tân Việt, 573 – 575 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà nội. Điện thoại 0983366369 . 
 • Để có Các loại biển quảng cáo cần thiết cho mình.
 •  Các loại biển quảng cáo cần thiết
 • ĐƠN VỊ THI CÔNG BIỂN- LÀM BIỂN QUẢNG CÁO - TẠI HÀ NỘI
    
 •  

Tin liên quan

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

2020-10-30 1965

Biển tòa nhà tại Hưng Yên, biển tấn lớn, thiết kế thi công bộ chữ nóc tòa nhà, bộ chữ quảng cáo tòa nhà khu chung cư, sản xuất thi công bộ chữ quảng quảng cáo, trang trí ánh...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 5062

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 5154

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 4174

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2020-03-12 3608

Tân Viêt là đơn vị chuyên  Làm các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội như; Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển hiệu cửa hàng...với các chất liệu như...

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP

2020-08-15 2476

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP, Quảng cáo Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi,...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline : 0983388696

Zalo : 098 33 88696

Hotline : 098 33 66.369 - 0983388696

Công ty Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369 - 0983388696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT