Thi công biển hiệu tại Hà Nội - Biển hiệu trang trí Led

  intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com       098 33 66. 369

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP - HÀ NỘI

Đường Võ Chí Công – Võ Nguyên Giáp không những là phương án kết nối quận nội thành Hà Nội như Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng với huyện Đông Anh, đi sân bay quốc tế Nội Bài, tới các tỉnh phía Bắc mà còn đi qua địa giới của khu vực Tây Hồ Tây làm cho khu vực này có sự trở mình đầy sức sống ở bờ Tây Hồ Tây. Trước đây việc kết nối này là do các tuyến đường Lạc Long Quân, Âu Cơ, Phạm Văn Đồng nắm giữ nhưng địa thế và quy hoạch cũ đã không đẳm bảo cho sự phát triển bền vững cũng như thể hiện được hết tinh hoa của vùng đất này mang lại. Chỉ khi đường Võ Chí Công được thông các dự án, khu dân cư nơi đây như được đả thông kinh mạch quan trọng nhất, những giá trị tốt nhất mới được phát huy.
Biển qc đẹp tại võ chí công
Các loại biển inox chữ nổi đc yêu thích

 Các loại biển hiệu được yêu thích khu vực này:
 • Làm biển quảng cáo cho các tòa nhà (biển hiệu quảng cáo tòa nhà), cao ốc, khối văn phòng, biển công ty, bộ chữ gắn trên backrop, biển chức danh, biển chỉ dẫn các loại.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng thời trang Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở, biển cho các cửa hiệu đồng hồ, cho các tiệm vàng bạc đá quý, đá phong thủy.
 • Làm biển hiệu cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, Auto salon, sa lon ô tô, Biển công trường xây dựng.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các đại siêu thị, siêu thị mini, chợ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất, đơn vị điện nước, cửa hàng bán đồ gia dụng
 • Biên hiệu các cửa hàng cà phê, trà tranh, các tiệm bánh ngọt, đồ uống
 • Biển hiệu các cửa hàng mỹ phẩm, spa làm đẹp, biển đồ gia dụng
 • Biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, quần áo, túi sách, văn phòng phẩm.
 • Biển hiệu quảng cho các cửa hàng ăn uống, nhà hàng ẩm thực, biển hiệu quán các quán nhậu, quán bia, quán phở…
 • Biển hiệu cho các cửa hàng bán đồ cây cảnh, sinh vật cảnh.
 • Làm biển quảng cáo cho các hãng, nhãn hàng, các thương hiệu điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện thọai, máy tính.
 • Làm biển hiệu quảng cáo cho các ngân hàng thuộc khối nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần…và chúng tôi làm tất cả các loại biển quảng cáo mà quý khách có nhu cầu.


Biển hiệu quảng cáo từ lâu đã đóng vai trò tiên quyết đối với mỗi doanh nghiệp, công ty, các đơn vị kinh doanh, cửa hàng. Dù bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm nào, nếu bên ngoài cửa hàng của bạn không có biển hiệu quảng cáo, khách hàng chắc chắn sẽ không muốn vào. Ngoài chức năng dẫn dắt, thu hút khách hàng mua hàng thì biển hiệu quảng cáo còn có chức năng về mặt thẩm mĩ. Biển hiệu quảng cáo khi được làm ra thì cũng cần thiết kế sao cho hợp lý với cơ sở kinh doanh, góp phần che đi những khiếm khuyết trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất của doanh nghiệp, công ty và các cửa hàng. Dưới sự kết hợp hài hòa giữa máy móc, công nghệ và bàn tay khéo léo đầy tâm huyết của người thợ thi công biển hiệu quảng cáo thì công ty quảng cáo Tân Việt vẫn luôn là đơn vị được nhiều đối tác tin chọn vì đã đảm bảo được nhiều yếu tố trong đó có yếu tố khắt khe về tính thẩm mĩ của biển hiệu quảng cáo. Trên con đường mới và rộng như đường Võ Chí Công thì yếu tố thẩm mĩ lại càng được coi trọng hơn nữa. Các loại biển hiệu của chúng tôi bao bồm; Làm Biển LED chữ nổi, làm Biển hiệu cửa hàng, làm đèn led siêu mỏng, tranh điện các loại  LED modul điện tử - Biển ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, và tôn sơn tĩnh điện, sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà , thi công biển hiệu tòa nhà, làm các loại biển chỉ dẫn cho các tòa nhà, các nhà máy, khu công nghiệp,sửa chữa, quận Tây Hồ, Hà Nội


NHỮNG LỢI ÍCH LỚN LAO KHI LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP - HÀ NỘI

biển quảng cáo đường võ chí công
 
Đường Võ Chí Công – Võ Nguyên Giáp không những là phương án kết nối quận nội thành Hà Nội như Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng với huyện Đông Anh, sân bay quốc tế Nội Bài, các tỉnh phía Bắc mà còn đi qua địa giới của khu vực Tây Hồ Tây làm cho khu vực này có sự trở mình đầy sức sống ở bờ Tây Hồ Tây. Trước đây việc kết nối này là do các tuyến đường Lạc Long Quân, Âu Cơ, Phạm Văn Đồng nắm giữ nhưng địa thế và quy hoạch cũ đã không đẳm bảo cho sự phát triển bền vững cũng như thể hiện được hết tinh hoa của vùng đất này mang lại. Chỉ khi đường Võ Chí Công được thông các dự án, khu dân cư nơi đây như được đả thông kinh mạch quan trọng nhất, những giá trị tốt nhất mới được phát huy. Các siêu đô thị như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu... mới thêm được sức hút lớn. Cộng hưởng vào đấy là các yếu tố tự nhiên vốn có ngàn đời của Tây Hồ thì khu vực này đã trở thành nơi đáng sống nhất Hà Nội. Khi các phương án an cư đã được thuận lợi, quy hoạch đã phê duyệt thì tất yếu các giá trị kinh doanh cũng trở nên tốt đẹp, việc cho thuê các căn nhà mặt phố sẽ trở nên có giá trị hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp, mặt  hàng lớn đều sẵn sang thể hiện sự hiện diện của mình trong khu vực. Theo đó, nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo tại Võ Chí Công cũng sẽ trở nên cần thiết. Và việc thi công biển hiệu quảng cáo tại Võ Chí Công cần phải đảm bảo yêu cầu rất khắt khe bởi lưu lượng người di chuyển qua các tuyến đường như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Starlake là rất lớn. Từ lưu lượng người đông di chuyển qua đây tạo nên chất liệu rất tốt cho việc kinh doanh tại khu vực này.

Các tiêu chí đánh giá hiệu quả vị trí của một biển hiệu quảng cáo ngoài trời (OOH)

1. Loại hình (Ad Form): Đánh giá quảng cáo thông qua các hình thức của OOH như: Bảng tầm cao (High-level); Street Furniture (Bảng tầm thấp), Transit (Quảng cáo trên các phương tiện giao thông) hay Digital Frame.

2. Kích thước (Ad size): Tiêu chí đánh giá dựa theo kích thước của bảng quảng cáo như: trên 60m2, từ 20-59m2,…

3. Chiều cao (Viewing Height): Đánh giá thông qua chiều cao, vừa đủ hay quá cao hoặc quá thấp.

4. Tầm nhìn xa (Visible Distance): Khoảng cách xa nhất có thể thấy rõ quảng cáo.

5. Góc nhìn (Angle Vision): Xem xét góc nhìn có thuận tiện cho người dùng như: trước mặt, phải nhìn xéo…

6.Lưu lượng giao thông (Traffic Flow): Lưu lượng giao thông tại vị trí có OOH, mật độ giao thông cao, trung bình hay thấp, mật độ này được tính dựa vào khu vực/tỉnh thành của vị trí (như: tại Đà Nẵng mật độ cao là hơn 250.000 lượt/tuần, nhưng ở HCM thì mật độ cao phải là hơn 1.000.000 lượt/tuần).

7. Tốc độ lưu thông (Traffic Speed): Tốc độ lưu thông của người dùng tại vị trí OOH.

8. Hướng lưu thông (Traffic Direction): Hướng lưu thông của người dùng có thể thấy OOH (ví dụ: hướng vào thành phố, hướng ra khỏi thành phố…)

9. Số lượng con đường nhìn thấy được OOH (Number of Roads): Số lượng những con đường mà khi ở những con đường đó người dùng có thể thấy được OOH.

10. Kích cỡ của đường giao thông (Road Size): Kích cỡ được đánh giá thông qua các yếu tố như: đường lớn hai chiều, có làn riêng cho mô tô/xe máy, đường hai chiều, đường một chiều…

11. Loại đường giao thông (Road Type): Là nơi và mục đích đường giao thông được xây dựng, như: nội đô, ngoại ô, liên tỉnh…

12. Yếu tố gây xao lãng (Visual Clutter): Vị trí của OOH có nằm cùng với nhiều OOH khác không.

13.Yếu tố gây cản trở tầm nhìn (Vision Issue): Các yếu tố cố định gây cản trở tầm nhìn của người tiêu dùng đến OOH.

14. Các địa danh quanh OOH (Surrounding Area): Các địa danh nổi tiếng, danh lam thắng cảnh… nói chung đại danh thu hút nhiều người trong bán kính 1km quanh vị trí OOH.

15. Kẹt xe thường xuyên (Permanent Obstruct): Vị trí của OOH có nằm ngay khu vực hay kẹt xe thường xuyên hay không, với các cấp độ: kẹt nặng, khá nặng, nhẹ, không kẹt xe.

16. Kẹt xe tạm thời (Temporarily Obstruct): Vị trí của OOH có nằm ngay khu vực kẹt xe tạm thời do các yếu tố tạm thời (công trường thi công…), với các cấp độ: kẹt nặng, khá nặng, nhẹ, không kẹt xe.

17. Kẹt xe theo mùa (Season Obstruct): Vị trí của OOH có nằm ngay khu vực kẹt xe theo mùa (ví dụ: mùa mưa sẽ kẹt xe…), với các cấp độ: kẹt nặng, khá nặng, nhẹ, không kẹt xe.

18. Khu vực (Zone): Khu vực OOH được đặt, như: trung tâm, khu dân cư, gần sân bay, khu dân cư nông thôn,…

19. Giao lộ lớn, bùng binh, khúc cua, ngã tư… (Roundabout, Turning Point, Crossroad): Vị trí của OOH có nằm tại khu vực giao lộ lớn (hơn 4 con đường), khúc cua, ngã tư…

20. Tín hiệu/Đèn giao thông (Traffic Light): Vị trí của OOH có nằm tại khu vực có đèn hiệu giao thông hay không.

21. Chiếu sáng (Illumination): Vị trí OOH có được chiếu sáng đầy đủ, ánh sáng có ảnh hưởng tới người nhìn.

22. Yếu tố thẩm mỹ: Vị trí mới hay cũ, đường điện đi chìm hay nổi, nếu là bảng tầm cao thì một trụ hay ốp tường hay nhiều trụ… Sẽ đánh giá cao nếu vị trí đó: mới, đường điện chìm, bảng tầm cao thì phải 1 trụ.

Đây là các tiêu chí để đánh giá cho từng biển qảng cáo ngoài trời, theo từng yêu cầu của sản phẩm và nhóm khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu mà mình nhắm tới. Quý khách để thang điểm tối đa 10 rồi thự chấm điểm, cộng vào và chia đều cho 18 sẽ ra số điểm, nếu trên 5 thì cũng là một biển quảng cáo phù hợp, nếu không hãy liên hệ với chúng tôi để có thể dưa ra phương án giải quyết để có tiếng nói chung cùng mức giá thật sự hợp lý.

Sự Cam kết của công ty Quảng cáo Tân Việt

Với đội ngũ thợ thi công lâu năm, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, Công ty Quảng cáo Tân Việt luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bởi những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại. Công ty Quảng cáo Tân Việt là lựa chọn tốt nhất, tin tưởng nhất cho các công trình hạng mục quảng cáo như Biển LED, Hộp đèn, Bảng hiệu, Chữ nổi và các sản phẩm in ấn và gia công khác. Chúng tôi thực hiện Khảo sát – tư vấn thiết kế - thi công tại công trình đảm bảo cho khách hàng không mất nhiểu thời gian đi lại cũng như tìm kiếm, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách. Khi lựa chọn công ty Quảng cáo Tân Việt là một đơn vị đã xây dựng uy tín lâu năm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo, chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
 • Trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu công ty các loại. Từ biển bảng quảng cáo mặt tiền tới bảng hiệu chức danh, phòng ban…
 • Chất lượng biển hiệu quảng cáo tốt, đảm bảo được làm từ vật liệu có độ bền cao, thẩm mĩ đẹp chuẩn theo mong muốn của khách hàng.
 • Vật tư, vật liệu chính hãng, rõ rang về nguồn gốc xuất xứ.
 • Chi phí làm biển hiệu quảng cáo hợp lý, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Bảo hành dài hạn, sẵn sang hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
 • Xử lý nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh. Bảo hành bảo trì giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối.
 • Với mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong những chặng đường tiếp theo, doanh nghiệp Quảng cáo Tân Việt luôn tiếp nhận sự hợp tác từ Quý vị
 • Mọi chi tiết vui lòng lien hệ: Công ty TNHH Quảng cáo Tân Việt, 573 – 575 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà nội. Điện thoại 0983366369 . Mọi góp ý và giải đáp quý khách xin vui lòng gửi qua hòm thư … Zalo…
 • Trân trọng!

Tin liên quan

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 4337

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 3325

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2020-03-12 2718

Tân Viêt là đơn vị chuyên  Làm các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội như; Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển hiệu cửa hàng...với các chất liệu như...

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

2020-07-29 2676

Tân Việt – Đơn vị thi công biển- làm biển quảng cáo - uy tín chất lượng là số 1 tại Hà Nội tại khu vực đường phạm Văn Đồng - đường Phạm Văn Đồng hiện nay đã thông hai tầng đường...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 4329

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Làm Bộ chữ quảng cáo tòa nhà bằng tôn sơn tĩnh điện

2020-02-12 2080

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, bộ chữ nổi khung bo bằng inox hoặc tôn sơn...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline : 098 33 66 369

email : 098.33.66.369

Zalo : 098 33 66 369

Hotline : 098 33 66.369

Công ty Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT