Đơn vị In bao bì hộp, tem nhãn mác giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

  [email protected]; [email protected]       098 33 66. 369

in ấn tại Hà Nội, In bao bì nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

in ấn tại Hà Nội, In bao bì nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

Giá : 0 vnđ

  Email : [email protected]; [email protected]

  Hotline : 098 33 66. 369Mô tả chi tiết

Tân Việt là đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp - Các sản phẩm in ấn của chúng tôi bao gồm: in bao bì tem nhãn mác, bao bì vỏ hộp thuốc, bao bì vỏ hộp bánh kẹo - sản xuất  hộp Sản phẩm các loại, hộp bìa cứng, hộp gỗ công nghiệp, in túi giấy, in sách, báo, tạp chí, kỷ yếu. in kẹp file, In các loại tem nhựa, tem nhôn, đồng cho các loại hộp và đóng chai ... Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ như: in bao bì vỏ hộp giá rẻ, in bao bì vỏ hộp giấy giá rẻ, in hộp sản phẩm cứng giá rẻ, in bao bì hộp giấy chất lượng, in bao bì hộp giấy túi giấy, in bao bì mỹ phẩm, in bao bì bánh kẹo, in bao bì sản phẩm, xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội, báo giá dịch vụ in bao bì hộp giấy giá rẻ, in bao bì lấy ngay tại hà nội, in bao bì theo yêu cầu, in bao bì vỏ hộp các quận tại Hà Nội,  và In dán tem nhãn theo yêu cầu, in tem nhãn mác giá rẻ, địa chỉ in tem nhãn mác giá rẻ, in tem nhãn mác lấy ngay tại Hà Nội, in nhãn tem đẹp giá rẻ Hà Nội, báo giá in tem nhãn decal giấy, in tem nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội, in tem nhãn mác số lượng ít, in tem nhãn mác số lượng nhiều, bảng giá in tem nhãn tại Hà Nội, in tem nhãn theo yêu cầu giá rẻ, in tem nhãn mác giá rẻ các quận tại Hà Nội như, Hoàn Kiếm, ba đình, nam, bắc Từ liêm, quận Tây Hồ, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng...và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Những sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đật độ tinh xảo và mang tình thẩm mỹ cao. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể cho gia đời những sản phẩm in ấn từ đơn giản đến phức tạp với giá thành vô cùng hợp lý.

Công ty in Tân Viêt  
(in offset - in bao bì nhãn mác - sản xuất  các loại hộp bìa giấy, hộp bao bì giấy, bao bì hộp thuốc, bao bì hộp bánh kẹo, in túi giấy, in sách, tạp chí, kỷ yếu., in kẹp file, In các loại tem nhựa, tem nhôm, giá rẻ).

Máy in offset khổ lớn

Dịch vụ in in offset được định nghĩa như sau

In offset là kĩ thuật in ấn xuất hiện từ lâu và cực kì phổ biến. Đây là phương pháp in mà các phần tử như hình ảnh, chữ viết… dính mực in sẽ được ép lên những tấm cao su (hay các tấm offset) trước khi ép miếng cao su này lên giấy. Kết hợp cùng với in thạch bản sẽ tránh được việc làm nước dính lên giấy cùng mực in.
Đặc điểm của kỹ thuật in Offset
– Chất lượng thành phẩm cao: Do miếng cao su ép đều lên bề mặt cần in lên độ sắc nét tốt và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên bề mặt cần in.
– Có thể in ấn trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau từ giấy, vải, gỗ, kim loại, da….
– Việc chế tạo bản in dễ dàng hơn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
– Bản in có tuổi thọ lâu bền hơn vì không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.
In offset là kĩ thuật in phổ biến nhất hiện nay trong in ấn thương mại ngày nay. Mặc dù vậy kĩ thuật in trực tiếp lên bề mặt cần in cũng được sử dụng trông một số ít trường hợp. Nhằm tạo ra những quyển sách với chất lượng in cao cấp. Đó là một số người vẫn thích những đường nét chìm nổi ở trên giấy khi in trực tiếp. Thậm chí kiểu sách này còn sử dụng công nghệ in typo. Một công nghệ in khá lâu đời, bằng các bản in được xếp từ các con chữ chì.
Để đánh giá chất lượng in offset nói riêng và các công nghệ in ấn khác nói chung. Người ta thường dựa vào độ sắc nét, đều màu trong từng sản phẩm in phải giống với tờ mẫu.
Trong quá trình in có những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến màu sắc tờ in như:
+ Độ dày lớp mực trên giấy
+ Độ lớn điểm tram
+ Độ chồng mực (thứ tự chồng màu)
 
Phụ thuộc vào tính chất công việc, nhu cầu khách hàng, loại máy in và hiệu quả màu sắc cần có sẽ quyết định thứ tự chồng màu: ướt-chồng-ướt hoặc ướt-chồng-khô.
Sau khi in, ngoài dùng mắt người ta thường dùng dụng cụ đo để có sự khách quan trong việc đánh giá ảnh hưởng của những yếu tố trên đến màu sắc. Dụng cụ đó là mật độ kế. Việc dùng mật độ kế giúp loại bỏ nhận định chủ quan và ảo giác dễ mắc phải của người kiểm định chất lượng.

Đơn vị có xưởng in sản phẩm chuyên nghiệp trên chất các chất liệu giấy và các chất liệu đề can như:

Bao bì hộp cứng, hộp bồi , bao bì hộp thuốc, bao bì hộp bánh kẹo, cùng những sản phẩm như  tem nhãn mác đề can…và các sản phẩm liên quan đến in ofset tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của  những sản phẩm liên quan tới in, vì nhữn sản phẩm về in  không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.
Chính vì yếu tố này, Tân Việt luôn quan tâm đến việc thiết kế những sản phẩm in sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất đảm bảo với chất lượng bền đẹp. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa. Sau đây, Tân Việt xin giới thiệu tới quý vị lần lượt các sản phẩm về in như sau:

 Sản xuất bao bì hộp cứng, hộp đựng các sản phẩm về thực phẩm, in bao bì vỏ hộp thuốc, hộp bánh kẹo... Hộp bao bì catton lạnh

Hộp bao bì catton lạnh
Xưởng sản xuất các sản phẩm in tem nhãn mác - Bao bì hộp bìa cứng, hộp bồi in offset đựng các sp

In tem bao bì nhãn mác

                                                   Hình ảnh sản xuất tem nhãn, hộp bìa cứng sản phẩm Hộp catton bằng bìa cứng

Hộp bao bì sản phẩm
Hộp bao bì sản phẩm
Tem nhãn đề can
Tem nhãn đề can

 In tem đề can - nhãn mác

Têm và hộp sản phẩm
Bao bì là đại sứ thường trực của Doanh nghiệp, giao du thường xuyên với khách hàng, cho thấy sự tin cậy, cam kết, chân thực qua các thông số. Doanh nghiệp thông qua từng bao bì sản phẩm, chuyển bá bằng tín hiệu đồ họa là quảng bá cho Doanh nghiệp sinh động hơn bao giờ hết.
Nó gia tăng niềm tin và sức sống vào Doanh nghiệp, cơ hội tiếp xúc với người tiêu dùng, từ đó đo lường được sự trung thành với Doanh nghiệp.
Bao bì chính là công cụ chính tạo mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng nhằm thể hiện sự tương tác của hình ảnh thương hiệu thông qua bao bì mỗi khi sản phẩm được sử dụng. Nếu sản phẩm có chất lượng thì hình ảnh thương hiệu lại được cũng cố và dần dần tạo sự trung thành thương hiệu.
Công ty in Tân Việt cung cấp dịch vụ in Bao bì chuyên nghiệp với giá rẻ nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm được đào tạo đổi mới liên tục cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì độc đáo, ấn tượng và thu hút nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cần thiết về lĩnh vực in bao bì một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.
Đối với chúng tôi, uy tín là yếu tố quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu, vì vậy CHÚNG TÔI CAM KẾT mang lại sản phẩm bao bì có chất lượng cao đảm bảo các chức năng: bảo vệ sản phẩm, ngăn cách với môi trường bên ngoài, giúp vận chuyển dễ dàng hơn, truyền tải thông tin, giảm thiểu sự trộm cắp, đảm bảo tiện lợi và chức năng quan trọng nữa là giúp marketing quảng bá sản phẩm của quý khách hàng.

Hộp cứng một sản phẩm đựng các loại sản phẩm (bao bì hộp thuốc - bao bì hộp bánh kẹo)

Hộp cứng - Là sản phẩm hộp thường dùng để đựng các sản phẩm cần Đóng HỘP Với đặc tính đó, nó được in ấn với nhiều loại kích thước cũng như chất liệu và mẫu mã khác nhau tùy theo từng loại sản phẩm và đặc tính của nó. Hộp dạng cứng cao cấp thường được dùng để chứa sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, quà tặng, rượu, hay hộp bánh…Ngoài ra hộp cứng cũng có thể được sản xuất bằng các loại gỗ ép như Hộp bằng gỗ Thông, gỗ công nghiệp...
Công ty in Tân Việt mang tới Quý khách dịch vụ in hộp cứng đáp ứng hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu cũng như mang đến giá trị thương hiệu cao cho sản phẩm của Quý khách
CHÚNG TÔI CAM KẾT
- Quy trình đặt in bao bì chuyên nghiệp nhất
- Quy trình in bao bì nhanh chóng nhất
- Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao
- Nguyên liệu, vật liệu được sử dụng thân thiện với môi trường, không gây độc hại.
- Máy móc, trang thiết bị in ấn và gia công sau in hiện đại nhất
- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in bao bì
- Giao hàng đúng thời gian 
 (CÔNG TY TÂN VIỆT là một trong những đơn vị có xưởng in sản phẩm chuyên nghiệp trên chất các chất liệu giấy và các chất liệu đề can như: Bao bì , tem nhãn mác…và các sản phẩm liên quan đến in ofset.)
Tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của  những sản phẩm liên quan tới in, vì nhữn sản phẩm về in  không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.
Chính vì yếu tố này, Tân Việt luôn quan tâm đến việc thiết kế những sản phẩm in sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất đảm bảo với chất lượng bền đẹp. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa. Sau đây, Tân Việt xin giới thiệu tới quý vị lần lượt các sản phẩm về in như sau:
 
Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in nhãn mác tại Hà Nội với công nghệ hiện đại có thể tiết kiệm nhiều chi phí nên chúng tôi có thể in tem nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội nhưng chất lượng tem nhãn mác của chúng tôi vẫn luôn dẫn đầu trong ngành in. Tại đây quy tụ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong việc marketing, quảng bá thương hiệu sẽ giúp quý vị lựa chọn các thiết kế và chất liệu mẫu in nhãn mác quần áo thể hiện đẳng cấp nhãn hàng thời trang của bạn. Đội ngũ thiết kế viên tràn đầy nhiệt huyết sẽ sáng tạo cho quý vị những  mẫu thiết kế nhãn mác quần áo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về bố cục màu sắc và thẩm mỹ , sang trọng, ấn tượng với nhiều phong cách trẻ trung.
Các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ in nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội của In Tân Việt. Chúng tôi luôn lựa chọn công nghệ cao nhất và hợp lý nhất để in tem nhãn mác cho khách hàng, chúng tôi tin rằng các mẫu in tem nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng: Nhãn mác vải mềm tay, đồng đều,  mịn và đanh nét, sắc sảo, đều chữ, đặc hình, màu sắc in đẹp, thu hút, sâu màu, tươi tắn không lem màu hay sủi chỉ, bám sát với thiết kế ban đầu, không gây ráp tay, không gây ngứa cổ.
Chúng tôi nhận in nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội với đa dạng các loại chất liệu khác như nhãn mác vải, tem nhãn mác kim loại (innox, đồng, nhôm), nhãn mác nhựa cứng, nhựa mềm, lá nhựa trong các loại .., được gia công  và in ấn với công nghệ hiện đại nhất hiện nay luôn đảm bảo chất lượng cao nhất của nhãn mác cho quý khách.
Chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí nhằm đáp ứng cho bạn những nhãn mác quần áo  đẹp, chất lượng, phù hợp và tiết kiệm nhất theo ý của bạn.

Dịch vụ in nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội

Với những mẫu thiết kế, công nghệ dệt, in tem nhãn mác quần áo ở Hà Nội đẹp mắt, đa dạng về kích thước, dịch vụ chu đáo cũng như giá in nhãn mác quần áo tại Hà Nội hợp lý, In Tân Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nhà may trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn thiết kế nhãn mác quần áo miễn phí, được tư vấn về việc lựa chọn tên, màu sắc nhãn mác phù hợp với phong thủy, tuổi tác cá nhân,  lựa chọn chất liệu,  kích thước, chất lượng cũng như thời gian in, dệt nhãn mác quần áo phù hợp theo mong muốn.
In nhãn mác giá rẻ tại đâu Hà Nội
In tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.
 
In Tân Việt chuyên nhận in tem nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội, các loại tem nhãn mác được sản xuất với công nghệ in offset phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của mình, phù hợp để dán lên khi đặt in vỏ hộp sản phẩm.
Công ty nào in nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội ?
Ngày này, tại Hà Nội có rất nhiều công ty in ấn và In Tân Việt cũng không phải là một ngoại lệ. In Tân Việt là một trong những công ty in ấn thiết kế hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung trong lĩnh vực in tem, in nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội, lấy ngay trong thương mại thông qua việc cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn “ chất lượng cao, giá thành tốt, thời gian nhanh và đảm bảo như đã hứa” Hiện nay, In Tân Việt cung cấp các sản phẩm in tem – in card visit – in tờ rơi … với giá thành là rẻ nhất ở Hà Nội như đã cam kết lúc ban đầu , quý khách có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin, cũng như sản phẩm của công ty qua thực tế.
In Tân Việt  chuyên nhận in tem nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội với số lượng không hạn chế. Thời gian hoàn thành mỗi đơn hàng của chúng tôi luôn đảm bảo là nhanh nhất cho khách hàng, với mức giá không thể hợp lý hơn được nữa.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sản phẩm của các bạn được quảng cáo và tiếp thị một cách tốt nhất.
 
Việc đem lại giá cả tốt nhất cho khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của In Tân Việt , nhằm đem lại giá trị lợi nhuận cho công ty, không những vẫy In Tân Việt còn hướng đến lợi ích tối đa của khách hàng.
 
Bên cạnh giá cả cạnh tranh, hấp dẫn như vậy, chất lượng sản phẩm của công ty luôn bảo đảm ở mức tốt nhất. Việc hạ giá thành sản phẩm nhưng đồng thời phải đảm bảo chất lượng tốt nhất để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng là điều có ý nghĩa “ sống còn ” với công ty. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm với uy tín và danh tiếng của công ty theo thời gian(từ trước đến nay).

IN TÚI GIẤY

Túi giấy hiện nay được sử dụng rất nhiều chủ yếu là để đựng sản phẩm của công ty, cửa hàng hay các shop thời trang đựng đồ rất đẹp rất sang trọng, và túi giấy in thương hiệu của mình lên sẽ quảng bá đến rộng rãi người tiêu dùng thương hiệu của mình thật là tuyệt vời khi sản phẩm của cửa hàng của quý khách, shop thời trang,.. được đựng trong những túi giấy do chúng tôi sản xuất nó sẽ thật sang trọng thật tuyệt vời.
Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường là một vấn đề đáng báo động, nó gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và các loài sinh vật khác. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự ô nhiễm môi trường đó là túi nilon, bởi việc sản xuất túi nilon phải sử dụng nguyên liệu đầu vào là dầu mỏ và khí đốt cùng các chất phụ gia chủ yếu được sử dụng là chất hoá dẻo, kim loại nặng, phẩm màu…Những chất này cực kỳ nguy hiểm tới sức khoẻ và môi trường sống của con người, do đó trong quá trình sản xuất nó sẽ tạo ra khí CO2 làm tăng hiệu ứng nhà kính, thúc đẩy biến đổi khí hậu toàn cầu, mặt khác, túi nilon khó phân hủy, khi hít phải khí từ túi nilon sẽ gây ra các bênh nguy hiểm như về đường ruột, ung thư…
Chính vì vậy, nhằm hạn chế những tiêu cực từ túi nilon thì việc lựa chọn cho mình một sản phẩm đựng trong túi giấy là điều mà ai cũng nên làm. Tuy nhiên, để có những chiếc túi giấy đẹp, thân thiện với môi trường thì phải có sự kết hợp của các doanh nghiệp và các cơ sở in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ.

Công ty in Tân Việt cung cấp dịch vụ in Túi xách, Túi giấy  chuyên nghiệp.

Với giá rẻ nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm được đào tạo đổi mới liên tục cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu túi xách, túi giấy độc đáo, ấn tượng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cần thiết về lĩnh vực in túi xách, túi giấy  một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất
Ưu điểm nổi bật mà túi giấy mang lại cho con người và môi trường là gì?
- Túi giấy dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường
- Túi giấy có thể tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện với con người
- Túi giấy được làm từ gỗ nên túi giấy cũng không chứa những chất hóa học độc hại có thể làm ô nhiễm môi trường của chúng ta.
- Khi sử dụng túi giấy sẽ thể hiện được sự sang trọng cho bản thân đồng thời bạn có thể sử dụng túi giấy nhiều lần và những sản phẩm trong túi giấy để được lâu hơn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Doanh nghiệp được lợi gì khi in túi giấy?
- Việc in hộp giấy như in tên công ty hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing mà không tốn bất kỳ một đồng nào.
- Túi giấy nâng cao thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh ngiệp.
- Túi giấy thu hút khách hàng với hình ảnh bắt mắt, nâng cao uy tín doanh nghiệp, để người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn, thu lại giá trị lợi nhuận cao.
- Túi giấy làm tăng giá trị của sản phẩm, mang lại sự tự tin cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp.

Dịch vụ in nhãn mác giá rẻ ở Hà Nội

IN KỶ YẾU

Công ty in Tân Việt cung cấp dịch vụ in Kỷ yếu chuyên nghiệp với giá rẻ nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm được đào tạo đổi mới liên tục cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu kỷ yếu độc đáo, ấn tượng và thu hút nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cần thiết về lĩnh vực in Kỷ yếu một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.
Công ty in Tân Việt cung cấp dịch vụ in Kỷ yếu chuyên nghiệp với giá rẻ nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm được đào tạo đổi mới liên tục cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì độc đáo, ấn tượng và thu hút nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cần thiết về lĩnh vực in Kỷ yếu một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.
Với một doanh nghiệp có thời gian hoạt động nhiều năm, có quá trình phát triển liên tục, bền vững trong nền kinh tế luôn có nhiều biến động. Cuốn kỷ yếu sẽ là ấn phẩm thể hiện những mốc son phát triển, những dấu ấn  gần gũi trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp qua thời gian.
Đối với các cơ quan đoàn thể, Kỷ yếu là nơi lưu giữ những chặng đường phát triển, những khó khăn vượt qua, những thành tựu đạt được và trên hết là những mảnh đất, những con người đã từng đồng hành và gắn bó dựnng xây.
Với mỗi bạn Học sinh, Sinh viên Kỷ yếu là nơi chứa đựng những kỷ niệm vui buồn cùng thày cô, bè bạn. Là nơi lưu giữ những cảm xúc đầu đời, những bâng khuâng khó tả , thời gian như chẳng thể nhạt phai…
Kỷ yếu có giá trị tinh thần với ý nghĩa vô cùng đặc biệt:
- Thể hiện niềm tự hào của doanh nghiệp, của các cơ quan đoàn thể với những thành tựu đạt được.
- Tuy là ấn phẩm để kỷ niệm nhưng kỷ yếu chính là ấn phẩm quảng cáo hiệu quả của doanh nghiệp với bạn bè đối tác, tạo niềm tin với khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi Kỷ yếu chính là thông điệp thời gian, niềm tin được xây dựng vô hình mà doanh nghiệp có được với khách hàng.
- Kỷ yếu sẽ thay doanh nghiệp, thay các cơ quan đoàn thể nói lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ đã cống hiến cho quá trình phát triển trong những năm đã qua.
- Kỷ yếu là lời tri ân và ghi nhận của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng, là món quà tặng giàu ý nghĩa trong buổi lễ kỷ niệm của tất cả các công ty.
Chính vì có ý nghĩa đặc biệt như vậy nên Kỷ yếu cần phản ánh những nội dung sau:
- Quá trình hình thành phát triển
- Những dấu mốc quan trọng
- Những gương mặt làm nên lịch sử
- Những mục tiêu đang theo đuổi
- Định hướng tương lai

IN TIÊU ĐỀ THƯ

Công ty in Tân Việt cung cấp tới Quý khách dịch vụ  thiết kế và in Tiêu đề thư, đến với chúng tôi Quý khách sẽ có mẫu tiêu đề thư thật ấn tượng, mang đậm bản sắc thương hiệu và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.
Tiêu đề thư (Letter head) là một sản phẩm không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu. Tiêu đề thư không đơn thuần chỉ là tờ giấy thông thường in logo, địa chỉ, điện thoại công ty, mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và là một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu của công ty.

Tiêu đề thư thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng. Ngoài ra, khi đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu công ty.
Công ty in Tân Việt cung cấp tới Quý khách dịch vụ  thiết kế và in Tiêu đề thư, đến với chúng tôi Quý khách sẽ có mẫu tiêu đề thư thật ấn tượng, mang đậm bản sắc thương hiệu và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

IN LỊCH TẾT

Tân Việt -  Thiết kế in lịch treo tường, Thiết kế lịch để bàn hay Thiết kế lịch lò xo, Thiết kế lịch block,… nhằm đáp ứng một cách linh hoạt và đa dạng nhất cho nhu cầu của các đơn vị doanh nghiệp với mong muốn có được cuốn lịch tết ưng ý để làm món quà tặng ý nghĩa ngày xuân.
Tặng biếu lịch tết, lịch xuân vào mỗi dịp năm hết tết đến, hiện nay đã dần trở thành một hoạt động truyền thống đặc trưng mang đậm nét văn hóa Á Đông của người Việt Nam nói chung.
Công ty in Tân Việt cung cấp cho Quý khách dịch vụ Thiết kế lịch tết – In lịch tết  đa dạng như Thiết kế lịch treo tường, Thiết kế lịch để bàn hay Thiết kế lịch lò xo, Thiết kế lịch block,… nhằm đáp ứng một cách linh hoạt và đa dạng nhất cho nhu cầu của các đơn vị doanh nghiệp với mong muốn có được cuốn lịch tết ưng ý, phù hợp nhất để làm món quà tặng ý nghĩa ngày xuân.
Ngoài tác dụng chính để tra cứu ngày tháng, lịch tết còn được sử dụng làm bức tranh trang trí thêm cho không gian sống và làm việc thêm ấm cúng - tạo thêm điểm nhấn sinh động trong những ngày đón xuân mới và trong suốt cả năm.
 Chính vì vậy để lịch tết có thể phát huy được tối đa giá trị sử dụng cũng như khả năng truyền tải thông điệp quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Công tác Thiết kế lịch tết - thiết kế lịch độc quyền cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng được cung cấp bởi những công ty Thiết kế Quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín bởi tại đó với các chuyên gia thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm bằng đôi bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của mình mới có thể đem đến cho bạn những ấn phẩm lịch tết đạt chất lượng thẩm mỹ, đem lại hiệu quả cao nhất trong sử dụng.
Để một sản phẩm Thiết kế Lịch tết - Thiết kế lịch độc quyền có chất lượng và hiệu quả thực sự cần phải thỏa mãn được yếu tố cơ bản như: Tính thẩm mỹ, ấn tượng, làm nổi bật được phong cách riêng của doanh nghiệp, layout bố cục, mầu sắc phải được thể hiện kết hợp một cách khéo léo, tinh tế, hài hòa.
Tại in Tân Việt - chúng tôi với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, giàu sáng tạo nhiệt huyết, đã nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế lịch tết - Thiết kế lịch độc quyền có thể đáp ứng cho Quý khách hàng những ấn phẩm lịch tết, lịch xuân đạt chất lượng cao nhất, với phong cách thiết kế ấn tượng và độc đáo, mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả cao nhất cho cuốn lịch tết, lịch xuân của bạn.
In Tân Việt luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thiết kế lịch tết - thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch lò xo với chất lượng và hiệu quả cao nhất, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả tối đa trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và giữ gìn, phát huy mối quan hệ hợp tác kinh doanh gắn bó bền vững với khách hàng.
Những năm gần đây internet phát triển như vũ bão. Tạp chí, sách báo điện tử cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Tuy nhiên, tạp chí, sách báo giấy vẫn cho thấy tầm quan trọng trong văn hóa đọc của nhân loại. Sách là phương tiện quan trọng để con người tiếp cận tri thức. Cũng chính từ lẽ đó mà yêu cầu về chất và lượng trong việc in sách báo, tạp chí ngày càng cao.
 IN SÁCH BÁO
Công ty in Tân Việt cung cấp dịch vụ in sách báo, tạp chí chuyên nghiệp với giá rẻ nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cần thiết về lĩnh vực in sách báo, tạp chí một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.
CHÚNG TÔI CAM KẾT
- Quy trình đặt in Tạp chí, sách báo chuyên nghiệp nhất
- Quy trình in Tạp chí, sách báo nhanh chóng nhất
- Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao
- Nguyên liệu, vật liệu được sử dụng thân thiện với môi trường, không gây độc hại.
- Máy móc, trang thiết bị in ấn và gia công sau in hiện đại nhất
- Khách hàng được duyệt mẫu
Những năm gần đây internet phát triển như vũ bão. Tạp chí, sách báo điện tử cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Tuy nhiên, tạp chí, sách báo giấy vẫn cho thấy tầm quan trọng trong văn hóa đọc của nhân loại. Sách là phương tiện quan trọng để con người tiếp cận tri thức. Cũng chính từ lẽ đó mà yêu cầu về chất và lượng trong việc in sách báo, tạp chí ngày càng cao.
Công ty in Tân Việt cung cấp dịch vụ in sách báo, tạp chí chuyên nghiệp với giá rẻ nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cần thiết về lĩnh vực in sách báo, tạp chí một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

IN BIỂU MẪU

Công ty in Tân Việt cung cấp tới Quý khách dịch vụ in ấn các loại Biểu mẫu phục vụ cho các đối tác như Ngân hàng, Nhà hàng, Khách sạn và các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ
Trong giao dịch hàng ngày như mua bán, trao đổi, xuất nhập hàng hóa không thể thiếu các loại biểu mẫu như: oder, ấn chỉ ngân hàng, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập, phiếu giao hàng, hóa đơn bán lẻ, giấy biên nhận… Chất liệu giấy in biểu mẫu phổ biến thường là giấy cacbonles (không cần kê giấy than) và giấy offset (giấy thường), giấy bãi bằng,…
Công ty in Tân Việt cung cấp tới Quý khách dịch vụ in ấn các loại Biểu mẫu phục vụ cho các đối tác như Ngân hàng, Nhà hàng, Khách sạn và các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. Hiện nay việc in các loại mẫu biểu trên chất liệu giấy carbon rất phổ biến do chất liệu giấy này thay thế được việc phải kê giấy than để viết và màu sắc của giấy dùng để phân biệt từng liên rất tiện lợi. Với hệ thống máy in offset kết hợp đóng số nhảy, bế rãnh xé tự động, độ chính xác cao, rõ nét, máy đan liên hóa đơn và máy keo bìa tự đông, giúp cho chúng tôi bảo đảm đáp ứng số lượng in lớn, thời gian đáp ứng nhanh.

IN SỔ DA, ÉP NHŨ

Một cuốn sổ da in logo là món quà sang trọng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn khi có sự kiện hoặc hội thảo, hội nghị. Công ty của bạn đang cần đặt một số lượng sổ lớn để tặng khách hàng, đối tác và muốn in logo, thương hiệu, thông điệp mà công ty muốn gửi gắm đến khách hàng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lên kế hoạch, thiết kế hoặc lựa chọn mẫu sổ phù hợp, logo và thông điệp của công ty rồi gửi cho Công ty in Tân Việt – cơ sở sản xuất sổ da theo yêu cầu. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu sổ ưng ý nhất.
Sổ da còn được gọi là sổ tay da là một sản phẩm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó, với một cuốn sổ được bọc bằng một lớp da cao cấp, mềm mại, đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.
Sổ da cao cấp là một cánh tay trợ lý đắc lực cho những người bận rộn công việc để ghi chép, lưu giữ những điểm quan trọng của công việc, thông tin về đối tác.
Với rất nhiều tính năng trên khiến cho sổ da trở thành công cụ không thể thiếu trong công việc hàng ngày, bên cạnh đó thì các công ty, cơ quan đoàn thể còn nhận ra sổ da cao cấp có một tác dụng rất tuyệt vời và mang lại hiệu quả to lớn, đó chính là việc biến cuốn sổ được bọc da mềm mại, sang trọng thành một công cụ marketing, truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn nhưng chi phí lại phải chăng.
Việc in logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, slogan ấn tượng … lên trên bề mặt sổ da, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh, kết hợp với tính chất năng động, sổ tay da còn được dùng làm những món quà cao cấp giành cho các đối tác, bạn hàng, khách hàng … vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu của quý khách đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng.

CẤU TẠO BÌA SỔ DA CAO CẤP

Chất liệu: Với rất nhiều chất liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất sổ tay da, như một số loại nguyên liệu sau như da giả PU loại cao cấp, da thật, simili, da nỉ hoặc lót giả nhung….với rất nhiều màu sắc sang trọng, hiện đại.
Mặt trong sổ tay da: Có thêm phần cài thẻ, danh thiếp, thẻ Visa hoặc cài bút vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.
Khóa sổ da: Với tình tùy biến cao, sổ sẽ được thiết kế khóa nổi, khóa chìm hoặc không có khóa phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
Kiểu dáng thiết kế bìa của sổ được bọc da cao cấp: Bìa ngoài của sổ da được thiết kế hài hòa và đẹp mắt với nhiều loại mẫu mã khác nhau như: Sổ bìa còng, sổ bìa dính, sổ bìa gài, sổ lịch, sổ kẹp file, sổ da ghi chú,..
Logo in trên sổ da cao cấp: Khách hàng có thể yêu cầu cơ sở sản xuất dập chìm, dập nhũ, in nhũ, in màu, các miếng khắc kim loại logo hoặc thương hiệu của mình. Những logo này sẽ giúp chiếc sổ tay quà tặng trở nên ý nghĩa và quảng bá thương hiệu tốt hơn.

CHẤT LIỆU BÊN TRONG SỔ DA CAO CẤP

Giấy bên trong sổ tay da: Giấy Offset Indo cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về hoặc các chất liệu giấy cao cấp khác.
Màu sắc giấy: Giấy được làm nhiều màu khác nhau như màu trắng, màu vàng, trắng ngà, màu xanh nước biển nhạt đảm bảo không gây lóa mắt cho người sử dụng.
Khổ giấy: Khổ giấy sổ da cao cấp được thiết kế là A6, A5, A4, B2.. tùy vào kích thước của sổ tay quà tặng mà khách hàng yêu cầu.
Số trang của sổ da cao cấp thường là 200 trang in trên giấy ford 80gsm
In ấn trong trang: Bên trong trang của sổ da được in Marquette logo, thương hiệu hoặc các thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình.
Nếu quý khách đang băn khoăn không biết mua sổ da cao cấp đẹp ở đâu, vừa đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã thì Công ty in Tân Việt là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn  biết cách tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:
Chất liệu da luôn đảm bảo chất lượng, càng sử dụng lâu càng sáng bóng, mềm mại, dẻo dai không bị nổ trong quá trình sử dụng.
Giấy rất đẹp, không quá sáng, không gây lóa mắt, luôn đảm bảo không bị nhòe khi sử dụng với một số loại bút mực, cũng như không bị in hằn sang trang sau trong quá trình viết. Có rất nhiều màu giấy giúp cho quý khách thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.
Bìa của sổ tay da được thiết kế tinh tế, hài hòa, hình ảnh logo, thương hiệu, slogan … được sắp xếp một cách hài hòa và phù hợp, cân xứng, giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy ấn tượng, với rất nhiều màu sắc ấn tượng, sang trọng, thanh lịch.
Các dòng kẻ được thiết kế phù hợp, thông thoáng, không đậm cũng không nhạt, giúp làm nổi bật được nội dung của người sử dụng.

In Tờ rơi 

Trong lĩnh vực quảng cáo; các ấn phẩm quảng cáo, biển quảng cáo, tờ rơi là phương tiện, chiến thuật hay được dùng để giới thiệu sản phẩm. Thông qua các công cụ quảng cáo này, mọi người có thể biết một số thông tin về công ty và sản phẩm của họ. Trong đó tờ rơi là một công cụ khá đặc biệt do phương thức phát hành trực tiếp tới khách hàng. Người xem có thể nhận tờ rơi thụ động, cũng có thể là chủ động, nhưng bằng cách nào đi chăng nữa chỉ có 2 lý do để họ giữ lại tờ rơi là thông tin cần thiết, phù hợp với nhu cầu; hoặc thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng.
Phương thức marketing này rất hiệu quả, đánh thẳng vào tâm lý người tiêu dùng. Khi bạn kinh doanh bất kỳ lững vực nào, bạn có thể chọn ra ngày đặc biệt, một dịp nào đó để tung ra các chiêu thức thu hút khách hàng như giảm giá, mua 1 tặng 1…
Để chiến dịch quảng cáo của bạn được hoàn hảo bạn phải chọn đúng thời điểm, đúng đối tượng khách hàng; ngoài ra bạn phải có 1 ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp hết sức độc đáo, ấn tượng, ưa nhìn, thu hút khách hàng mục tiêu
Công ty in Tân Việt cung cấp dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp với giá rẻ nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cần thiết về lĩnh vực in tờ rơi, tờ gấp một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.
Các dịch vụ khác: Làm Biển LED chữ nổiBiển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển Đồng, inox, tôn,sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà , thi công biển hiệu tòa nhà... Tranh Đèn LED siêu mỏng - Tranh điện. 

Những mầu biển hiệu quảng cáo đẹp - độc đáo - sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao, Được đơn vị chúng tôi đáp ứng cho thị trường Hà nội và các thị trường ở ngoại tỉnh thường xuyên. Ngoài việc Làm biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội thì Tân Việt còn Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng, nội thất căn hộ chung cư. Tư vấn thiết kế và thi công phòng hát karaoke cổ điển và hiện đạiSản xuất thi công các loại Mô hìnhsản xuất thi công biển hiệu trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các nhà máy, khu công nghiệp...
Các từ khóa liên quan để quý vị có thể tham khảo thêm: Thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp
  Làm các loại biển hiệu tại Hà Nội / Dịch vụ khác: Làm biển hiệu quảng cáo, làm biển hiệu cho các tòa nhà, Các sản phẩm in ấn khácIn kẹp file, prorfileDịch vụ IN BIỂU MẪU, Dịch vụ IN POSTER , Dịch vụ IN SÁCH BÁO, Dịch vụ IN LỊCH TẾT, Dịch vụ IN TIÊU ĐỀ, Dịch vụ IN KỶ YẾU, Dịch vụ IN CATALOGUE

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline : 0983388696

Zalo : 098 33 88696

Hotline : 098 33 66.369 - 0983388696

Công ty Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369 - 0983388696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT