Làm biển phòng ban – Biển chức danh - Biển công ty Giá rẻ tại Hà Nội - Uy tín chất lượng Giá cả hợp lý lý

  intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com       098 33 66. 369

Làm biển phòng ban – Biển chức danh - Biển công ty

Tân Việt - Làm biển phòng ban – Biển chức danh - biển công ty giá rẻ - uy tín

Biển phòng ban – biển chức danh biển Công Ty có rất nhiều loại khác nhau, nhưng tựu chung lại có 4 loại vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất các loại biển hiệu quảng cáo làm các loại biển phòng ban biển công ty và biển chức danh. Cụ thể các loại vật liệu phổ thông đó bao gồn: Mica – INOX – Đồng – Gỗ

Làm biển hiệu phòng ban bằng chất liệu mica

Như phần trên đã giới thiệu, MICA là một trong các loại vật rất phổ biến trong nghành công nghiệp quảng cáo, biển hiệu làm bằng chất liệu mica sẽ đạt được đọ tinh xảo rất cao vì mica là một chất liệu nhựa bóng, nhẹ - độ đàn hồi rất lớn, nó có thể chịu được độ khắc nghiệt của thời tiết – nhất là với kiểu thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam.
Làm biển phòng ban mica tại hà nội là nhu cầu thiết yếu của bất kì công ty, tổ chức, doanh nghiệp nào. Với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng phong phú. Bạn có thể tham khảo một số ưu nhược điểm của các loại biển phòng ban với chất liệu mica, để có được một sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho công ty hay doanh nghiệp của bạn.
Cách làm biển phòng ban Biển chức danh bằng mica
Biển phòng ban biển chức danh được làm từ mica được phân loại - phân chia theo những phương án sản xuất. Có những loại cơ bản được phân chia theo phương thức sản xuất bao gồm; mica dán decal, mica phun sơn, in UV, mica dán chữ và mica khắc, trong đó hình thức MICA in UV làm biển phòng ban và biển chức danh là tân tiến và rất thẩm mỹ...

1 –Trước tiên ta sẽ tìm hiểu về dạng biển phòng ban - biển công ty và biển chức danh bằng Mica dán decan

Đây là hình thức sản xuất chuyền thống - Là một trong những phương án làm biển phòng ban và biển chức danh biển công ty không chỉ có giá thành rẻ mà mica dán decal còn có được thời gian sản xuất nhanh nhất. Bạn có thể chia loại biển mica này thành 2 dạng khác nhau đó là cắt dán decal, dán decal in. Trong 2 loại biển này thì người ta thường sử dụng decal in vì nó tiết kiệm thời gian hơn so với việc cắt dán decal, ngoài ra việc cắt dán có độ bền khá kém.
 
Để có được một tấm biển phòng ban đúng quy cách thì phần deal ngoài trời keo mặt trước và mặt sau được dán vào nhau. Loại mica thường được sử dụng có độ dày là 2mm, 3mm và 5mm. Ưu điểm của loại mica dán decal này là nó thể hiện được đầy đủ màu sắc, hiệu ứng đẹp. Nhờ có công nghệ in phun, tiết kiệm chi phí và thời gian.
 
Nhược điểm: Độ bền của loại biển phòng ban dán decal khá kém. Kể cả độ bền về màu sắc cũng không được như các loại biển khác. Nếu như tấm biển được đặt bên ngoài và chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết thì bạn nên bổ sung thêm băng keo 2 mặt chuyên dụng vào lớp viền. Để tránh cho lớp decal bị bong ra.
Tóm lại, biển hiệu nói chung và biển mica làm biển chức danh và làm biển phòng ban sản xuất bằng hình thức dán đề can ngày nay ít được sử dụng hơn loại biển mica được sản xuất bằng hình thức in UV, vì những đặc tính nổi chội của dòng sản phẩn này.

2. Làm biển phòng ban – biển chức danh - biển công ty bằng phương pháp in UV lên MICA

In UV là phương thức sản xuất được ứng dụng trong nghành công nghiệp quảng cáo hiện nay, in uv đã tạo ra những bước đột phá không hề nhỏ, cảm nhận đầu tiên của những người làm nghề quảng cáo là sự tiện dụng – độ tinh sảo và tính thẩm mỹ cao, cũng như độ bền tươi sáng về màu sắc của sản phẩm  nhất là trên chất liệu MICA.
Trước kia mica in UV là một trong những phương án là biển phòng ban và biển chức danh tốn khá nhiều chi phí bởi công nghệ in UV chưa phổ biến. Ngày nay, công nghệ hiện đại hơn do đó phương án này dần trở thành một trong những phương án được sử dụng rộng rãi. Có được độ sắc nét cao cũng như giá thành lại rất hợp lý.
Mica được cắt bằng laser và sau khi được in phủ uv hay là phun sơn. Thì phần nội dung sẽ được in trực tiếp lên bề mặt của tấm mica. Bề dày thường sử dụng của tấm mica có thể là MICA 5mm, mica 3mm, mica 10mm, 15mm... tùy thuộc vào yêu cầu mà đưa ra kích thước hợp lý nhất. Với ưu điểm là tốc độ in UV nhanh, độ sắc nét khá cao, có đầy đủ màu sắc kiểu dáng.

3. Làm biển phòng ban – biển chức danh - biển công ty bằng phương pháp cắt khắc mica chuyên nghiệp

Đây là phương thức sản xuất thứ 3 được sản suất – là phương án gộp chung tất cả các phương án xử lý khác như khắc 2D, 3D và dán chữ nổi. Biển phòng ban và biển chức danh bằng mica được làm bằng cách này thì các tấm mica cũng được cắt từ laser. Phần nội dung được dán hoặc khắc lên bề mặt hoặc bạn có thể sử dụng cả 2 phương án trên để tạo nền. Với ưu thế là đẹp bắt mắt và vô cùng sang trọng. Nhưng nhược điểm là giá thành rất cao và thời gian sản xuất cũng khá lâu.
 

Biển phòng ban là gì ?

Biển phòng ban, biển công ty - là loại biển hiệu được sử dụng cho các phòng ban của công ty - nhà máy - xí nghiệp, biển phòng ban được làm bằng các loại vật liệu như Inox - đồng - mica - alumi...Hình thức sản xuất ra các loại biển trên đều giống nhau - duy nhất là mục đích sử dụng là khác nhau.

Những nơi nào cần dùng tới Biển phòng ban – biển chức danh

Biển phòng ban, biển tên phòng ban là một tấm biển quảng cáo không thể thiếu trong các văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Biển phòng ban thường được treo trước cửa ra vào của các phòng ban theo các chức vụ khác nhau trong công ty. Ví dụ như: Phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng kế toán. Biển dùng để phân định ra vị trí của các phòng ban khác nhau, giúp cho việc hệ thống hoá sơ đồ công ty một cách rõ ràng, khoa học. Nhân viên công ty hay khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào tấm biển phòng ban để mà tìm đến đúng vị trí phòng mà mình cần làm việc.
 

Biển phòng ban biển chức danh được sản xuất bằng Inox – Đồng

Về quy cách thì biển phòng ban biển chức danh được sản xuất bằng đồng hoặc INOX, được gia công bằng 1 tấm kim loại nguyên khối, được chụp phim kỹ thuật số và được ăn mòn điện phân bằng hoá chất chuyên dụng chính xác đến từng centimet, tạo thành 1 tấm biển hoàn hảo và đẹp mắt. Biển phòng ban bằng Đồng hoặc INOX có ưu điểm là đẹp, sang trọng, và bền vĩnh cửu.
Biển phòng ban – biển chức danh bằng đồng hoặc INOX gồm có những loại:
Biển phòng ban – biển chức danh bằng đồng hoặc INOX uốn nổi  đều bề mặt cao theo tỷ lệ  và được bắn lên tường bằng đinh ốc vít.
Biển phòng ban – biển chức danh bằng đồng hoặc INOX được uốn cong.
Biển phòng ban – biển chức danh bằng đồng hoặc INOX  đế gỗ ( mặt đồng inox đế gỗ )
Độ dày mỏng của biển phòng ban biển chức danh cũng khác nhau tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Biển thường được gắn trực tiếp lên tường bằng keo hoặc ốc vít  hoặc để trên bàn làm việc.
Về cơ bản biển inox ăn mòn có quy trình sản xuất y hệt như biển đồng ăn mòn, biển chỉ khác 1 chút đó là chất liệu thì được làm hoàn toàn bằng inox hay chất liệu Đồng mà thôi

Biển phòng ban – biển chức danh làm bằng inox ăn mòn có các loại như sau:

Biển inox trắng, vàng gương sáng bóng
Biển inox xước bạc
Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn đặt làm cho mình 1 tấm biển phòng ban phù hợp và ưng ý nhất.
Biển phòng ban và biển chức danh bằng chất liệu inox trắng bóng và vàng gương
Làm biển phòng ban ở đâu đẹp nhất, làm biển phòng ban ở đâu tốt nhất. Hãy đến quảng cáo Tân Việt chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.
Với chúng tôi - Làm biển phòng ban biển chức danh đẹp, biển chỉ dẫn, biển số phòng giá tốt. Thi công lắp đặt tận nơi, nhiệt tình và nhanh chóng.
Với thiết kế hiện đại biển phòng ban - biển chức danh bằng inox – đồng  thích hợp lắp đặt tại các nơi sang trọng như phòng tổng giám đốc, phòng giám đốc và các phòng họp, hội nghị…

Một kiểu Biển phòng ban và biển chức danh khác nữa là loại biển đồng, inox dán nền mica

Trước tiên là về quy cách: Biển phòng ban – biển chức danh bằng đồng, inox dán trên nền đế mica là được làm từ sự kết hợp giữa biển ăn mòn đồng , inox với mặt đế bằng mica trong hoặc mica đen dày 5mm đến 10mm cắt vát cạnh xung quanh. sự kết hợp tinh tế càng làm tôn lên vẻ sang trọng cho tấm biển phòng ban.
Đơn vị chúng tôi nhân gia công biển phòng ban từ bình dân phục vụ cho các nhà xưởng, kho bãi đến hàng cao cấp lắp đặt cho khách sạn cao cấp, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, siêu thị…
 

Vậy - Làm biển phòng ban biển chức danh ở đâu uy tín chuyên nghiệp ?

Tân Việt là địa chỉ đáng tin cậy - Đến đặt hàng tại xưởng chúng tôi quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, thời gian tiến độ giao hàng và cung cách phục vụ là tốt nhất. Bởi đơn vị chúng tôi có đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
 
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về việc đặt làm biển  ở đâu uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng. Tân Việt  luôn lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng đảm bảo nhất
Điều đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi lựa chọn và đào tạo rất kỹ nhân viên của mình, luôn luôn có những người tư vấn nhiệt tình để đảm bảo hài lòng tất cả khách hàng.
Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và yên tâm giao việc bởi cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn, trung thực trong công việc
sự tiện lợi và tốc độ cũng là điều mà khiến khách hàng yêu thích chúng tôi.
Chúng tôi có quy trình làm việc luôn được chuẩn hóa, phân công công việc rõ ràng vì vậy tiến độ công việc luôn được đảm bảo về thời gian không làm trễ nải nhỡ việc của khách hàng.
làm biển chức danh biển phàng ban để bàn cao cấp, hạng sang đẹp  – uy tín – chất lượng ở đâu ? đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm cho mình một nơi thật sự uy tín để mà gửi gắm niềm tin đặt làm sản phẩm Biển chức danh và biển phòng ban.
 
Trên đây chúng tôi luôn đề cập tới cả Biển chức danh và biển phòng ban 

vậy biển chức danh là gì ?

Biển chức danh cung là một dạng biển hiệu, đây là một sản phẩm của loại hình biển quảng cáo dùng để phân biệt chức danh, chức vụ của một người quan trọng ở công ty. Biển chức danh có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.
Mặt của biển có ghi tên và chức vụ của người giữ vị trí quan trọng trong công ty. Nơi thường để nhất của biển chức danh là đặt  trên bàn làm việc, hoặc bàn họp, bàn hội nghị.
Trong một công ty chúng ta thường thấy các biển chức danh để bàn phổ biến như:
Biển chức danh của: Giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, trưởng phòng, trưởng ban….
Tân Việt là đơn vị chuyên sản xuất Biển Chức Danh Cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng dùng để làm quà tặng, quà biếu sếp của mình . Đơn vị chúng tôi chuyên nhận gia công Biển chức danh để bàn cao cấp, Biển chức danh hạng sang để quý khách hàng an tâm đem đi tặng cho cấp trên của mình.
 
Sản phẩm biển chức danh cao cấp của chúng tôi luôn được làm từ chất liệu tốt nhất, bề mặt đồng được làm bằng chất liệu đồng tốt nhất nhập khẩu từ nhật bản. Đế gỗ biển được làm chắc chắn, nước sơn láng mịn và đặc biệt là không cong vênh, thấm nước
Sản phẩm biển chức danh cao cấp được bảo hành độ bền màu của bề mặt đồng lên đến 02 năm
Chỉ 1 việc làm nhỏ là tặng cấp trên mình 1 chiếc biển chức danh sang trọng, quý khách sẽ được sếp của mình yêu quý hơn
Mua ngay hôm nay để được sở hữu 1 chiếc Biển chức danh đẳng cấp cho sếp của mình nhé.
Làm biển chức danh để bàn tam cấp đế gỗ mặt đồng.
Là một trong những tấm biển được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế hoa văn tinh xảo khắc nổi lên tấm nền kim loại  đồng sáng bóng đem lại vẻ đẹp sang trọng bậc nhất, quý phái cho chủ nhân của tấm biển.
Giám đốc của bạn sẽ cảm thấy thật hãnh diện khi trong phòng làm việc của anh ấy có tấm biển chức danh đẹp mà bạn đã làm cho sếp của mình.

Về quy cách chất liệu Biển chức danh để bàn đế gỗ

Biển làm bằng chất liệu : Kim loại đồng với những hoa văn, hoạ tiết trang trí được trạm khắc tinh xảo kết hợp với gỗ công nghiệp để làm chân đế . Toàn bộ bề mặt gỗ được sơn phủ một lớp PU màu nâu rất đẹp và sang trọng.
Nội dung biển sau khi được thiết kế trên máy vi tính rồi gửi cho khách hàng duyệt và đồng ý làm thì sẽ được gia công khắc chữ  bằng ăn mòn điện phân. Phần chữ sẽ được phun sơn theo màu sắc thiết kế.
Kích thước biển thường dùng là : 12 x 24.5 cm
Làm biển chức danh để bàn ở đâu uy tín ?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm biển chức danh để bàn, tuy nhiên chúng ta lại không biết cơ sở nào mới là uy tín và làm ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Một câu hỏi luôn được đặt ra là - muốn làm biển chức danh để bàn nhưng không biết chon mẫu nào để làm ? đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi lần đầu tiên muốn đặt làm 1 chiếc biển chức danh để bàn.
Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách như là cần làm biển chức danh để bàn loại bình thường, chỉ cần có để cho khách hàng của mình biết đến để mà tiện xưng hô. Hay là nếu quý khách có nhu cầu cao cấp hơn cần làm những chiếc biển chức danh để bàn thật là sang trọng, quý phái để mà đặt vào những nơi sang trọng như là phòng của tổng giám đốc, phòng của giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng… hoặc đặt vào khách sạn, trung tâm hội nghị, hay trong các cuộc họp thượng đỉnh thì thường cần tới những chiếc biển chức danh để bàn thật là đẹp, lung linh, sang trọng nhìn vào là thấy được sự đẳng cấp, thượng lưu.
Hiểu được điều đó, Làm Biển Chức Danh chúng tôi cung cấp ra thị trường tất cả các loại biển chức danh để bàn từ những mẫu thông dụng nhất ai cũng có thể dùng như:
+ Biển chức danh để bàn mica, biển chức danh để bàn mica đế gỗ mặt mica
+ Biển chức danh để bàn đế gỗ mặt đồng, hoặc là biển chức danh để bàn đế gỗ mặt đồng nguyên khối với chi phí hợp lý cho 1 tấm biển sang chảnh.
+ Bạn đang xem sản phẩm này thì mình khuyên dùng là bạn nên đặt cho sếp của mình một tấm
Đến với chúng tôi  bạn được tư vấn miễn phí nhiệt tình thân thiện. Bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về việc đặt làm biển chức danh để bàn ở đâu uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng. Tân việt  luôn lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng đảm bảo nhất
Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và yên tâm giao việc bởi cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn, trung thực trong công việc
sự tiện lợi và tốc độ cũng là điều mà khiến khách hàng yêu thích chúng tôi.
Chúng tôi có quy trình làm việc luôn được chuẩn hóa, phân công công việc rõ ràng vì vậy tiến độ công việc luôn được đảm bảo về thời gian không làm trễ nải nhỡ việc của khách hàng.
Thiết kế mẫu chuyên nghiệp nhanh chóng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Tin liên quan

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

2020-07-29 3155

Tân Việt – Đơn vị thi công biển- làm biển quảng cáo  và nội thất- uy tín chất lượng là số 1 tại Hà Nội tại khu vực đường phạm Văn Đồng - đường Phạm Văn Đồng hiện nay đã thông hai tầng...

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

2020-10-30 2056

Biển tòa nhà tại Hưng Yên, biển tấn lớn, thiết kế thi công bộ chữ nóc tòa nhà, bộ chữ quảng cáo tòa nhà khu chung cư, sản xuất thi công bộ chữ quảng quảng cáo, trang trí ánh...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 5328

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 5537

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 4548

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2020-03-12 3965

Tân Viêt là đơn vị chuyên  Làm các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội như; Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển hiệu cửa hàng...với các chất liệu như...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline Và Zalo : 098 33 88 696

email : tanvietgroup888@gmail.com - intanviet888@gmail.com.

Công ty cổ phần Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369 - 0983388696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT