Làm biển quảng cáo khu vực Lạc long Quân Hà Nội

  intanviet888@gmail.com; tanvietgroup888@gmail.com       098 33 66. 369

Làm biển quảng cáo khu vực Lạc long Quân Hà Nội

Đơn vị nhận làm biển hiệu quảng cáo và nội thất khu vực đường Lạc Long Quân Hà Nội

Trước khi tìm hiểu về con đường huyền thoại này chúng ta hãy đi vào việc chính  - đó là tìm hiểu những loại biển hiệu quảng cáo và việc làm nội thất, những mặt hàng đang được ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất trên trục đường này nhé: Quảng cáo Tân Việt nhận làm các loại biển quảng cáo như sau:
 • Làm biển quảng cáo và nội thất cho các tòa nhà (biển hiệu quảng cáo tòa nhà), cao ốc, khối văn phòng, biển công ty, bộ chữ gắn trên backrop, biển chức danh, biển chỉ dẫn các loại.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng thời trang Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở, biển cho các cửa hiệu đồng hồ, cho các tiệm vàng bạc đá quý, đá phong thủy.
 • Làm biển hiệu và nội thất cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các đại siêu thị, siêu thị mini, chợ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất, đơn vị điện nước, cửa hàng bán đồ gia dụng, salon auto, ô tô , moto
 • Làm biên hiệu và nội thất cho các cửa hàng cà phê, trà tranh, các tiệm bánh ngọt, đồ uống
 • Biển hiệu các cửa hàng mỹ phẩm, spa làm đẹp, biển đồ gia dụng
 • Biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, quần áo, túi sách, văn phòng phẩm.
 • Biển hiệu quảng cho các cửa hàng ăn uống, nhà hàng ẩm thực, biển hiệu quán các quán nhậu, quán bia, quán phở…
 • Biển hiệu cho các cửa hàng bán đồ cây cảnh, sinh vật cảnh.
 • Làm biển quảng cáo cho các hãng, nhãn hàng, các thương hiệu điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện thọai, máy thính.
 • Làm biển hiệu quảng cáo cho các ngân hàng thuộc khối nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần…và chúng tôi làm tất cả các loại biển quảng cáo mà quý khách có nhu cầu.
Biển hiệu và nội thất là hai công việc luôn được gắn chặt với nhau. Tại khu vực đường Lạc Long Quân. Khi bạn set up một cửa hàng, một quán bar, nhà hàng, trung tâm mua sắm, một shop quần áo, siêu thị, một trung tâm phòng khám, một showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm, bệnh viện y tế, trường học và ngay cả những văn phòng giao dịch…thì bạn sẽ cần một đơn vị vừa làm biển hiệu vừa làm được cả nội thất. Tân Việt Group sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách nhanh nhất, chất lượng nhất mà giá cả lại vô cùng phù hợp, thậm trí có khi còn rẻ hơn so với khi việc bạn gọi hai nhà thầu độc lập. Sự kết hợp giữa việc biết làm biển hiệu quảng cáo và thi công nội thất như các loại tủ trưng bày, quầy lễ tân, vách ngăn hoa văn trang trí hay backroup kết hợp với trang trí ánh sáng led sẽ làm cho không gian sử dụng thân thiện và thu hút được thiện cảm từ khách hàng. Từ đó, công việc làm ăn của bạn cũng sẽ tiến triển hơn, và tất nhiên rồi, Tân Việt Group sẽ cùng quý vị thực hiện điều đó. Hãy gọi và liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần làm biển hiệu và nôi thất tại khu vực đường Lạc Long Quân
nội thất đẹp
Các loại mẫu chữ quảng cáo đẹp

Các loại biển chữ nổi được yêu thích tai khu vực này

Các loại biển chữ nổi được yêu thích tai khu vực này
Biển hiệu chữ led

Làm biển hiệu quảng cáo tại Lạc Long Quân của Quảng cáo Tân Việt

biển mica chữ nổi đè led

Khu vực Đường Lạc Long Quân thuộc quận Tây Hồ và Cầu Giấy, con đường này có chiều dài 4000m, rộng 10m. Từ ngã ba Nhật Tân – Phú Xá, qua Xuân Tảo, Trích Sài, Bái Ân đến Chợ Bưởi, song song với phố Vệ Hồ, phố Nhật Chiêu, và song song với đường Võ Chí Công - qua trước mặt trụ sở UBND quận Tây Hồ cắt với đường Âu Cơ... Lạc Long quân là khu phố rất phát triển tại quận Tây Hồ với nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, các cơ quan, công ty… có mật độ cao. Do vậy, khi quyết định kinh doanh tại đường Lạc Long Quân, chủ cửa hàng phải tính toán rất kĩ tới việc làm biển hiệu quảng cáo như thế nào bởi vì chi phí cho việc thuê mặt bằng tại đây là không nhỏ. Thêm nữa, đường  Lạc Long Quân từ lâu đã nhộn nhịp với rất nhiều nhà hàng và các hoạt động kinh doanh buôn bán nên hệ thống biển hiệu quảng cáo ở con phố này cũng đa sắc và rất phong phú về loại hình cũng như  chất liệu làm biển hiệu quảng cáo. Việc tìm cho mình một đối tác để hợp tác trong việc làm biển hiệu quảng cáo tại Lạc Long Quân mà đảm bảo được tính thẩm mĩ, có uy tín, được đánh giá cao từ phía khách hàng là điều không đơn giản và tốn không ít công sức cho chủ cửa hàng. Hiểu được tâm lý đó từ các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trên đường Lạc Long Quân, Quảng cáo Tân Việt với mong muốn, chia sẻ gánh nặng, hợp tác để cùng quý khách phát triển, mở rộng kinh doanh hơn nữa. Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật tâm huyết, nhiều kinh nghiệm đã rất nhiều năm làm hài lòng về cả vật chất lẫn tinh thần cho chủ cửa hàng khi trở thành đối tác của quý khách.

Những lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo ở đường Lạc Long Quân Hà Nội:Có thể nói, biển hiệu quảng cáo có khả năng quảng cáo thương mại rất tốt. Pháp luật Việt Nam đề ra nhiều quy định về cách làm biển hiệu quảng cáo mà bạn phải tuân theo. Vì thế chủ doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kĩ trước khi làm nếu không muốn bị phạt hành chính và buộc tháo dỡ. Việc làm biển hiệu quảng cáo phải tuân thủ theo những quy định nhất quán về nội dung, kích thước, cách thể hiện… mà pháp luật và luật thương mại đề ra. Còn nếu quý khách chưa tìm hiểu hoặc tìm hiểu chưa sâu, hãy lien hệ cho Quảng cáo Tân Việt, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích cho quý khách.


Khảo sát các loại biển hiệu quảng cáo có trên tuyến đường Lạc Long Quân, lọc ra những nhóm ngành gần với ngành nghề mà chủ cửa hàng đang muốn kinh doanh, buôn bán để đưa ra ý tưởng làm biển hiệu quảng cáo cho phù hợp và tạo ra sự thu hút đối với khách hàng, dẫn dắt khách hàng vào bằng hệ thống biển hiệu quảng cáo.
Tìm hiểu về những quy định về nội dung thể hiện trên biển hiệu quảng cáo tại Lạc Long Quân: làm các loại biển bạt và  Biển đèn led, - biển chữ nổi, làm biển hiệu ma trận, sản xuất thi công biển tòa nhà, làm biển cử hàng, làm biển chữ nổi bằng inox, làm biển bằng mica, làm biển bằng alumi, biển công trường, biển chỉ dẫn

 Các nội dung cần có trên biển hiệu công ty

Theo điều 34 Luật Quảng cáo năm 2012 về Biển hiệu của tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh thì biển hiệu phải có các nội dung sau:
- Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).
- Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
- Địa chỉ, điện thoại.
Trong đó tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có); Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp; Loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã; Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh chính (đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ); Địa chỉ giao dịch, số điện thoại (nếu có); Trên biển hiệu được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.
Tìm hiểu Quy định về ngôn ngữ và kích thước của biển hiệu công ty
- Việc thể hiện chữ viết trên biển hiệu phải tuân thủ quy định tại Điều 18 của Luật quảng cáo. Biển hiệu phải bảo đảm mỹ quan; Biển hiệu phải viết bằng chữ Việt Nam; trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài phải ghi ở phía dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.

 Kích thước biển hiệu được quy định như sau

+ Đối với biển hiệu ngang, chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;
+ Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là một mét, chiều cao tối đa là 4 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.
Về mỹ quan, chữ viết, vị trí và nội dung biển hiệu được hướng dẫn tại Điều 23 Nghị định 103/2009/NĐ-CP ngày 6/11/2009 ban hành quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng. Theo đó,
Tìm hiểu quy định về Vị trí đặt biển hiệu công ty
Biển hiệu chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân; mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết, đặt một biển hiệu ngang và không quá hai biển hiệu dọc.
Quy định về treo biển hiệu của doanh nghiệp là một trong các thủ tục cần đáp ứng trong thủ tục thông báo đặt in hóa đơn GTGT lần đầu của mỗi doanh nghiệp. Do vậy sau khi thành lập công ty thương nhân sẽ phải lưu tâm ngay vấn đề này để đảm bảo đúng quy định.

 Cam kết của Quảng cáo Tân Việt khi làm biển hiệu quảng cáo và nội thất tại Lạc Long Quân

Với việc khoảng cách địa lí từ xưởng sản xuất của chúng tôi tới đường Lạc Long Quân chắc chắn sẽ dễ dàng hơn cho quý khách trong việc thi công làm mới biển hiệu quảng cáo cũng như việc bảo hành bảo trì biển hiệu quảng cáo cho quý khách trong quá trình sử dụng.
Quảng cáo Tân Việt luôn tìm tòi, nghiên cứu những điều mới trong quảng cáo để không bị lạc hậu so với thị trường, kết hợp với việc thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn biết nhu cầu khách hàng để phục vụ cho tốt. Đi kèm là một mức giá luôn phù hợp, bởi giá rẻ chưa chắc đã làm cho quý khách yên tâm và hài lòng về chất lượng. Có những đơn vị thi công biển quảng cáo lựa chọn mức giá rẻ để đưa vào những vật tư, vật liệu kém chất lượng dẫn đến biển hiệu quảng cáo dung được một thời gian lại bảo hành, bảo dưỡng gây mệt mỏi và mất thời gian cho quý khách.
Với mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong những chặng đường tiếp theo, doanh nghiệp Quảng cáo Tân Việt mong muốn nhận được sự hợp tác từ Quý vị
Mọi chi tiết vui lòng lien hệ: Công ty TNHH Quảng cáo Tân Việt, 573  Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà nội. Điện thoại 0983366369 . Mọi góp ý và giải đáp quý khách xin vui lòng gửi qua hòm thư … Zalo…

Tin liên quan

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

2020-07-29 3155

Tân Việt – Đơn vị thi công biển- làm biển quảng cáo  và nội thất- uy tín chất lượng là số 1 tại Hà Nội tại khu vực đường phạm Văn Đồng - đường Phạm Văn Đồng hiện nay đã thông hai tầng...

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

2020-10-30 2056

Biển tòa nhà tại Hưng Yên, biển tấn lớn, thiết kế thi công bộ chữ nóc tòa nhà, bộ chữ quảng cáo tòa nhà khu chung cư, sản xuất thi công bộ chữ quảng quảng cáo, trang trí ánh...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 5328

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 5537

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 4548

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2020-03-12 3965

Tân Viêt là đơn vị chuyên  Làm các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội như; Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển hiệu cửa hàng...với các chất liệu như...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline Và Zalo : 098 33 88 696

email : tanvietgroup888@gmail.com - intanviet888@gmail.com.

Công ty cổ phần Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369 - 0983388696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT