Vai trò của các loại biển hiệu quảng cáo làm bằng mica

  intanviet888@gmail.com       098 33 88 696

VAI TRÒ CỦA BẢNG HIỆU MICA

Vai trò của các loại bảng hiệu mica

24/6/2021 by mr Hoi
Các nội dung có trong bài;
Những điều lưu ý khi làm bảng hiệu mica không thể quên
Lợi ích vượt trội từ bảng hiệu mica
Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không


Để đạt được những hiệu quả cao trong việc làm biển quảng cáo  cũng như không bị mắc những sai lầm đáng có ta cần có Những điều lưu ý khi làm bảng hiệu mica không thể quên
Bảng hiệu mica là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành một thiết bị quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích.
 Khi hàng trăm, hàng ngàn bảng quảng cáo được mọc lên thì nhu cầu sử dụng bảng quảng cáo có khả năng gây ấn tượng mạnh mà giá thành vừa phải được đề cao. Đáp ứng được nhu cầu đó thì bảng hiệu mica chính là một giải pháp được ra đời. Với bảng hiệu mica, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thiết kế và lựa chọn được màu sắc phù hợp với thương hiệu nhất.
Việc lựa chọn mica làm biển hiệu quảng cáo không phải là có lâu đời, nếu như trước đây bảng hiệu alu, bảng hiệu in ấn hiflex được ưa chuộng thì những năm trở lại đây lại ưa chuộng sử dụng mica bởi khả năng biến hóa, đa dạng màu sắc của nó. Tuy nhiên, việc thiết kế bảng hiệu mica chưa bao giờ là dễ dàng, để có thể thiết kế được bảng hiệu mica ấn tượng nhất, độc đáo nhất thì quý vị cần phải biết cách thiết kế sao cho bảng hiệu mica nổi bật và thu hút được mọi ánh nhìn của người đi đường. Không chỉ dừng lại ở thu hút mà thiết kế bảng quảng cáo cần phải để lại sự ấn tượng sâu sắc để khách hàng nhớ về thương hiệu, doanh nghiệp của quý vị. Vậy, để thiết kế bảng quảng cáo mica, quý vị cần ghi nhớ một vài lưu ý đặc biệt dưới đây.
các loại chữ khi làm biển hiệu bằng mica

1. Vật liệu

Vật liệu để làm bảng hiệu mica chính là tấm nhựa tổng hợp Mica. Về mica hiện trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc với mức giá thành và chất liệu chênh lệch nhau. Để không lập lòe thì quý vị nên biết cách phân biệt được mica để không mất tiền oan.
Mica Đài Loan thường có màu sắc chuẩn hơn, đều hơn, không chỉ thế mà mica Đài Loan còn có khả năng xuyên sáng tốt và bề mặt bóng hơn, chưa nói đến độ bền chắc chắn sẽ tốt hơn mica Trung Quốc. Tuy nhiên, giá thành mica Đài Loan cũng cao hơn mica Trung Quốc. Còn với mica Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhưng màu sắc không chuẩn và không đều, cũng như độ bền kém nên mica Trung Quốc chỉ có thể được sử dụng trong nhà chứ không nên dùng ngoài trời và độ bóng của nó cũng không cao.
Khi chọn mica làm bảng hiệu quảng cáo, tùy theo nhu cầu, vị trí treo bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn chất liệu hợp lý nhất. Tuy nhiên, quý vị cần phải chọn đơn vị thi công uy tín để không bị đánh tráo vật liệu khi sử dụng, đồng thời, khi nhận bảng quảng cáo phải kiểm tra kỹ xem có bị đánh tráo vật liệu hay không, đừng để mình bỏ tiền cho mica Đài Loan mà nhận lại mica

2. Chọn đơn vị làm bảng quảng cáo mica

Để có được bảng quảng cáo chất lượng, hiệu quả cao thì quý vị nên tìm một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, kinh nghiệm cao để đưa ra được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, đơn vị Bảng Hiệu Đèn Led sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý vị. Với Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế và được thi công đảm bảo chất lượng cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

3. Quy định treo bảng quảng cáo

Tất nhiên, dù là bảng hiệu mica hay bảng quảng cáo nào đi chăng nữa thì việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo cũng phải quan tâm đến quy định địa phương về vấn đề treo bảng quảng cáo để thiết kế quy cách phù hợp nhất. Tùy theo đặc thù của địa phương, khu cư trú và các quy định chung theo chính sách nhà nước, quý vị sẽ thiết kế bảng hiệu quảng cáo với nội dung, kích thước và quy cách thích hợp nhất.
Trên đây là những lưu ý không thể quên khi thiết kế bảng hiệu mica cho doanh nghiệp mà quý vị cần ghi nhớ để có được bảng hiệu mica hoàn hảo nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

4. Kích thước biển

Trước khi làm bảng quảng cáo doanh nghiệp cần phải đo xem kích thước phù hợp là bao nhiêu.
 Phông chữ và logo hợp lý: Phông chữ bao nhiêu và logo như to nhỏ như thế nào là hợp lý để đưa ra được thiết kế bảng quảng cáo phù hợp nhất cho biển hiệu đó.
Vị trí treo lắp: Biển hiệu phải được treo ở vị trí dễ nhận biết nhất, thu hút được sự chú ý của khách hàng thông qua màu sắc, kiểu dáng, sự bố trí sắp xếp.
Khả năng xuyên sang và đèn led: Nếu biết kết hợp hai yếu tố này biển hiệu mica của bạn sẽ vô cùng nổi bât.
Như vậy, ta không còn nghi ngờ về những tác dụng của biển quảng cáo bằng mica, tuy nhiên doanh nghiệp cần phải tìm được đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy đến với chúng tôi – quảng cáo Tân Việt - đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín.

Lợi ích vượt trội từ bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp bởi tính sang trọng, đẳng cấp cũng như khả năng thu hút mà bảng quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp.
 
 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính chất bền bỉ của nó. Chất liệu mica là nhựa tổng hợp được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, độ xuyên sáng tốt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường. Mica thường được ứng dụng làm nền của bảng hiệu quảng cáo hoặc có thể được làm chữ nổi.
Mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác như alu, inox, hoặc có thể được gắn led để phát sáng trong điều kiện ban đêm. Bản thân mica đem lại nhiều lợi ích để quý vị có thể sử dụng để PR cho thương hiệu của mình. Những lợi ích đó là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

1. Thu hút sự chú ý của người đi đường

Bảng hiệu mica thường được thiết kế đơn giản với chữ nổi mica bên trên một bề mặt nền, bởi thế nên bảng hiệu mica thường được thiết kế đơn giản nhưng tên thương hiệu lớn và dễ dàng bắt mắt được người nhìn bởi doanh nghiệp có thể được lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau theo thương hiệu nên độ nhận diện thương hiệu cũng tốt nhất. Giữa hàng trăm, hàng ngàn bảng quảng cáo thi nhau thiết kế cầu kì để thu hút thì bảng quảng cáo đơn giản của doanh nghiệp sẽ trở nên thu hút hơn.

2. Bảng hiệu mica nhiều kiểu thiết kế

Bảng hiệu quảng cáo mica có nhiều kiểu thiết kế như bảng hiệu 2D hoặc bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica 3D. Với nhiều màu sắc khác nhau nên doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.
3. Giá cả phải chăng
Bảng hiệu quảng cáo mica được thiết kế với giá cả phải chăng bởi mica là một chất liệu có giá thành rẻ, dễ dàng để thiết kế. Mica mềm mỏng nên việc thiết kế bảng quảng cáo mica sẽ dễ dàng để uốn nắn hơn rất nhiều, bởi thế nên từ giá thành, nhân công cho đến thời gian làm bảng hiệu quảng cáo mica đều thấp. Tuy nhiên, một lưu ý khi lựa chọn bảng hiệu mica làm bảng hiệu PR cho công ty chính là về chất liệu mica. Thị trường có hai chất liệu mica là Mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Trung Quốc có độ bền màu kém cũng như độ xuyên sáng kém và không đều màu, do đó khi lựa chọn bảng hiệu quảng cáo mica cho doanh nghiệp thì nên lựa chọn chất liệu mica Đài Loan để giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên sang trọng hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.
Với những lợi ích không tưởng của bảng hiệu mica đó nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn bảng hiệu mica cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên để sở hữu được những lợi ích mà bảng hiệu mica đem lại đó thì doanh nghiệp cần phải có sự trợ giúp của đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Với Bảng Hiệu Đèn Led, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mica hoàn chỉnh nhất cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, Bảng Hiệu Đèn Led còn thi công nhiều dạng bảng hiệu quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau thích hợp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không

Bảng hiệu mica là một loại bảng hiệu quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Bảng hiệu mica có nhiều màu sắc, độ bền màu và tính dẻo dai nên được ứng dụng phổ biến.
Bảng hiệu mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn không chỉ bởi tính hiệu quả của nó mà còn bởi tính kinh tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đượcvề bảng hiệu mica nên thường đặt ra thắc mắc bảng hiệu mica có thực sự nên sử dụng hay không? Tính thẩm mỹ và ưu điểm của nó là gì?
Thời gian gần đây có nhiều đơn vị kinh doanh chuyển sang lắp đặt bảng hiệu mica chữ nổi bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao của nó. Mica là một chất không bị oxy hóa, không bị bay màu bởi nắng hay mưa, không chịu tác động của thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo bền màu theo thời gian. Tuy nhiên, để biết được nó có thực sự phù hợp với nên sử dụng cho doanh nghiệp của mình hay không thì quý vị cần phải có hiểu biết cơ bản về loại bảng hiệu này để tránh được những hiểu lầm trong quá trình lựa chọn và lắp đặt chúng. Để giải quyết được thắc mắc nên sử dụng bảng hiệu mica hay không chúng ta cùng phân tích loại bảng hiệu quảng cáo này.

1. Khái niệm và phân loại bảng hiệu mica

Bảng hiệu quảng cáo mica là một bảng quảng cáo được làm với chất liệu mica. Mica là một chất liệu nhựa tổng hợp với tên gọi bắt nguồn từ tiếng Latin Micare mang ý nghĩa lấp lánh, một trong những dẫn xuất của chúng là Acrylic. Thực tế thì tên gọi Mica dùng chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat là những loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Mica có nhiều đặc tính phù hợp cho việc chế tạo và thiết kế những đồ vật trang trí như bề mặt phẳng, mịn, sáng bóng, đều màu, khả năng xuyên sáng tốt với nhiều màu sắc khác nhau. Nhờ đặc tính dẻo, chịu được nhiệt độ cao và khả năng chống ăn mòn tốt nên mica được ứng dụng trong ngành sản xuất và thiết kế bảng hiệu phổ biến.
2. Lý do nên chọn bảng quảng cáo mica
Với những ưu điểm nổi bật dưới đây sẽ là những nguyên nhân nên sử dụng bảng quảng cáo mica cho doanh nghiệp của mình:
 
– Bảng mica đa dạng về kích thước, bởi thế nên có thể lắp đặt cho mọi đối tượng từ công ty, cửa hàng kinh doanh hay những tiệm cafe nhỏ.
 
– Chất liệu mica có độ sáng bóng, nhiều màu sắc, dễ uốn nắn nên có thể tùy ý sáng tạo ra những tấm bảng hiệu độc đáo ấn tượng nhất.
 
– Mica bền màu, không bị ăn mòn nên thích hợp với những tấm bảng quảng cáo ngoài trời nhiều năm mà không lo bị hư hỏng.
– Đồng thời chất liệu mica bền bỉ nên có thể dễ dàng vận chuyển và thi công mà không lo bị sứt mẻ.
Trên đây là những lý do nên dùng bảng hiệu mica, nhờ đó thắc mắc nên dùng bảng hiệu mica hay không được giải đáp. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất.
Đồng thời, các loại mica có độ bóng cao, cùng khả năng xuyên sáng tốt, bền màu và có nhiều kích thước khác nhau nên đều có tính thẩm mỹ, độc đáo cao. Kết hợp mica làm chữ nổi với đèn led sẽ hỗ trợ quý vị tạo ra bảng quảng cáo nổi bật nhất cả ban ngày và ban đêm.
 
 Nhiều công dụng và chức năng của mica như vậy nên nó được ứng dụng nhiều vào bảng hiệu mica, đồng thời nhờ đặc tính dễ dàng thiết kế và thi công nên mica được ứng dụng cho nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng quảng cáo mica ép nổi, bảng mica hộp đèn, bảng mica gắn chân inox…
Trước tiên ta nói đến sự hấp dẫn lôi cuốn của biển quảng cáo Mica - Một trong những biển hiệu quảng cáo nổi tiếng hiện nay chính là biển hiệu chữ nổi mica, việc thiết kế biển hiệu chữ nổi mica giúp cho hình ảnh doanh nghiệp trở nên sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn và có niềm tin với khách hàng hơn, Việc tạo hình ảnh đẹp, gây dựng niềm ti tốt đẹp với khách hàng là một trong nhưng yếu tố không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh và chiến lược marketing của bạn.
“ Đây được coi là giải pháp hữu hiệu để quảng bà thương hiệu” – Biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica là một trong những giải pháp mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm để quảng cáo, hỗ trợ nhận diện thương hiệu. Loại bảng hiệu quảng cáo này bản thân nó cho ta nhiều lợi ích, bởi thế nên khi lựa chọn biển hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp thì một lời khuyên chân thành dưới góc độ chúng tôi là đơn vị quảng cáo là hãy lựa chọn biển hiệu bằng mica.
Mica, bản chất của nó là chất liệu nhựa tổng hợp. Đây là một chất liệu mới nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường làm biển hiệu quảng cáo. Chất liệu mica đem lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, niềm tin với khách hàng. Với bề mặt bóng mịn của nó, cùng với khả năng xuyên sáng đó, bảng hiệu mica chính là một loại biển quảng cáo hữu hiệu.

1. Những vai trò của biển hiệu mica mang lại

Cũng như vai trò của các loại biển hiệu quảng cáo nói chung, vai trò của biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica thì đây là một loại bảng hiệu quảng cáo đem lại cho khách hàng sự chú ý và nổi bật, kể cả trong trường hợp công ty của bạn không nằm ở vị trí mặt bằng tốt. Muốn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về hình ảnh và thương hiệu của mình, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm được và nhận biết được giữa vô số các cửa hàng khác, tên tuổi thương hiệu khác.
Với vai trò là biểu thị tên doanh nghiệp- thương hiệu, biển hiệu mica còn là đóng vai trò chính là bộ mặt của công ty, của doanh nghiệp. Từ đây nó cũng góp phần đem lại nguồn khách hàng cho doanh nghiệp, sự định vị doanh nghiệp và đặc biệt tăng thêm niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp, giúp chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường và phát triển.

2. Thu hút khách hàng là yếu tố đặc biệt của biển hiệu chữ nổi mica

Với những lợi thế của nó, biển hiệu mica hay những bảng đèn quảng cáo bằng mica thì trước hết chúng ta cần phải hiểu được những yếu tố làm cho biển quảng cáo làm bằng mica được nổi bật.
Như chúng tôi đã trình bày,mica là một vật liệu quảng cáo có độ dẻo, dễ dàng để thi công nên thời gian thi công bảng hiệu mica nhanh chóng, doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian chờ đợi bảng quảng cáo.Tuy nhiên, để làm ra những sản phẩm biển hiệu mica tinh sảo, cần phải có máy móc hiện đại như máy cắt laze, cnc, và đôi bàn tay của những người thợ khéo léo.

Các đối tác hay làm biển mica tại hà nội
Liên hệ ngay với Công ty Quảng Cáo Tân Việt để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn, mọi thông tin chi tiết xin quý vị vui lòng lien hệ qua đường dây nóng: 0983366369 để được giải đáp thêm.

Tin liên quan

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

2020-07-29 1835

Tân Việt – Đơn vị thi công biển- làm biển quảng cáo - uy tín chất lượng là số 1 tại Hà Nội tại khu vực đường phạm Văn Đồng - đường Phạm Văn Đồng hiện nay đã thông hai tầng đường...

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP

2020-08-15 1274

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP, Quảng cáo Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi,...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 2400

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 3411

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 3353

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2020-03-12 1816

Tân Viêt là đơn vị chuyên  Làm các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội như; Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển hiệu cửa hàng...với các chất liệu như...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 88 696

Hotline : 098 33 88 696

email : 098.33.88.696

Zalo : 098 33 88 696

Hotline : 098 33 88 696

Công ty TNHH quảng cáo in Tân Việt : 098 33 88 696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT