Làm biển hiệu Quảng Cáo tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

  [email protected]; [email protected]       098 33 66. 369

Làm biển Quảng Cáo tại Quận Hoàn Kiếm

Làm biển Quảng Cáo tại Quận Hoàn Kiếm

Giá : 0 vnđ

  Email : [email protected]; [email protected]

  Hotline : 098 33 66. 369Mô tả chi tiết

Hoàn Kiếm là một quận lõi của nội thành Hà Nội - Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED Chữ Nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, tôn, sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà, thi công biển hiệu tòa nhà... Tranh Đèn LED siêu mỏng - Tranh điện. làm biển hiệu cửa hàng, biển chỉ dẫn, làm biển với giá gốc, giá xưởng.
Những mầu biển hiệu quảng cáo đẹp - độc đáo - sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao, Được đơn vị chúng tôi đáp ứng cho thị trường khu vực Hoàn Kiếm  Hà nội và các thị trường ở ngoại tỉnh. Các con phố mà đơn vị chúng tôi đang treo lắp biển như; Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bông, Hàng Trống, Hàng Bạc, Hàng Vôi, Hàng Nón Hàng Đường, Phùng Hưng, Bốt Hàng Đậu, Hàng Da, Cửa Nam, Tràng Tiền, Nguyễn hữu Huân, Cầu Gỗ, Hồng Hà, Cầu Gỗ, Thuốc Bắc, Hàng Gai, Lương Văn Can, Cửa Bắc, Hàng Mắm, Hàng Cót, Hàng Buồm, Hàng Điếu, Cửa Nam, Tràng Tiền.

TÂN VIỆT ĐƠN VỊ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HOÀN KIẾM - HÀ NỘI VỚI CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO

 • Biển hiệu cho các cửa hàng thời trang Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở.
 • Làm biển hiệu cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các tòa nhà, buiding, đại siêu thị.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất
 • Biên hiệu các cửa hàng cà phê, trà tranh
 • Biển hiệu các cửa hàng mỹ phẩm, spa làm đẹp, biển đồ gia dụng
 • Biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, quần áo, túi sách, văn phòng phẩm.
 • Biển hiệu quảng cho các cửa hàng ăn uống, nhà hàng ẩm thực.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng bán đồ cây cảnh, sinh vật cảnh.
 • Làm biển quảng cáo cho các hãng, nhãn hàng, chuỗi siêu thị, siêu thị mini.
 • Làm biển hiệu quảng cáo cho các ngân hàng thuộc khối nhà nước, ngân hàng thương mại cp….và chúng tôi làm tất cả các loại biển quảng cáo mà quý khách có nhu cầu. Biển quảng cáo cho các tào nhà, Khu cao ốc văn phòng tại Hoàn Kiếm
 • Làm Biển quảng cáo hộp đèn tại Quận Hoàn Kiếm, Làm Biển quảng cáo pano tại Quận Hoàn Kiếm, Làm Biển quảng cáo Chữ nổi tại Quận Hoàn Kiếm.
   Làm Biển quảng cáo đồng ăn mòn tại Quận Hoàn Kiếm. Làm Biển quảng cáo inox ăn mòn tại Quận Hoàn Kiếm.
  Làm Biển quảng cáo cho các cửa hàng điện tử, điện lạnh, của hằng gia dụng tại Quận Hoàn Kiếm, Làm Biển quảng cáo Đèn neon sign. Làm Biển quảng cáo theo yêu cầu.
  Làm Biển quảng cáo cửa hàng. Làm Biển quảng cáo bar. Làm Biển quảng cáo cafe. Làm Biển quảng cáo karaoke. Làm Biển quảng cáo showroom.
  Thiết kế Thi công mặt dựng. Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, hoàn thiện biển quảng cáo. 
khách hàng tiềm năng làm biển quảng cáo
Tại Hà Nội, thị trường quảng cáo có sự cạnh tranh thật sự khốc liệt nhất là sự cạnh tranh đó xẩy ra tại Hoàn Kiếm - một trung tân chính trị đầu não của thủ đô Hà Nội. Chủ đề, thi công biển hiệu - biển quảng cáo luôn luôn là chủ đề nóng bỏng được bàn luận hết sức sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hôị. Vì, đó cũng là mong muốn của hầu hết các Chủ đầu tư là làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ trên tất cả các công trình của mình. Việc tìm ra một đối tác để thi công biển quảng cáo thực sự không phải là điều rễ dàng cho quý vị.Vì, một đối tác chuyên nghiệp có tâm, có tầm để đảm nhiệm những công việc của quý vị một cách chơn chu và hòan mỹ tại khu vực Hà Nội là rất ít.

 Các con phố mà đơn vị chúng tôi đang treo lắp biển như; Hàng NgangHàng ĐàoHàng BôngHàng TrốngHàng BạcHàng VôiHàng Nón - Hàng ĐườngPhùng HưngBốt Hàng ĐậuHàng DaCửa NamTràng TiềnNguyễn hữu HuânCầu GỗHồng HàCầu GỗThuốc BắcHàng GaiLương Văn CanCửa BắcHàng MắmHàng CótHàng BuồmHàng ĐiếuCửa NamTràng Tiền

các mẫu chữ và mẫu biển quảng cáo đẹp

CÁC DỊCH VỤ CỦA TÂN VIỆT

LÀM BIỂN GIÁ XƯỞNG

Xưởng sản xuất biển quảng cáo của công ty TNHH quảng cáo Tân Việt tại 573 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, có thể là địa chỉ tin cậy để quý vị có thể ghé thăm hoặc đặt hàng làm các loại biển quảng cáo. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, công ty chúng tôi tin chắc vào khả năng cung ứng những đơn hàng lớn về biển bảng. Tuy nhiên, những đơn hàng nhỏ, khách lẻ, đơn vị chúng tôi vẫn tận tình xin được phục vụ với phương châm LÀM BIỂN GIÁ XƯỞNG

BIỂN HIỆU CỬA HÀNG

Biển hiệu cửa hàng được nhắc đến trong giới quảng cáo như một cụm từ rất phổ thông, với chúng tôi biển hiệu là sự định vị đầu tiên cho một cửa hàng , cửa hiệu…trong bước đường kinh doanh và phất triển của doangh nghiệp.
Bạn không thể kinh doanh một cái gì đó mà người ta không biết mình ở đâu, tại địa chỉ nào, kinh doanh loại mặt hàng gì?…
Một biển hiệu đẹp, bắt mắt là biển hiệu mà trong đó chứa đựng đầy đủ những nội dung thông tin cần thiết để chuyền tải tới khách hàng.
Màu sắc, hình ảnh, logo trên đó phải thể hiện được những đặc trưng của cửa hàng, của doanh nghiệp đó. Vậy làm cách nào để có thể làm nên một biển hiệu của hàng vừa sang trọng, vừa bắt mắt mà trong đó lại chứa đựng được những nội dung cần chuyền tải lên đó. Một câu trả lời thật đơn giản là hãy đến với chúng tôi.

mẫu biển quảng cáo đè led

LÀM BIỂN PHÒNG BAN – BIỂN CHỨC DANH - BIỂN CÔNG TY

Biển phòng ban – biển chức danh biển Công Ty có rất nhiều loại khác nhau, nhưng tựu chung lại có 4 loại vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất các loại biển hiệu quảng cáo làm các loại biển phòng ban biển công ty và biển chức danh. Cụ thể các loại vật liệu phổ thông đó bao gồn: Mica – INOX – Đồng – Gỗ

LÀM BIỂN PHÒNG BAN - BIỂN CHỈ DẪN CHO CÁC TÒA NHÀ CHUNG CƯ, KHU ĐÔ THỊ

Biển chỉ dẫn tòa nhà

Chung cư cao tầng, các tòa nhà đang là lựa chọn nhà ở được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Là loại hình nhà ở đã phát triển trên toàn thế giới nhiều thập kỉ qua, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu an cư của người dân Việt Nam. Hiện tại có đến hơn 2.000 dự án chung cư cao tầng trên cả nước, trong đó, tỉ lệ nhà chung cư tại thành phố Hà Nội chiếm 16,64%. Đi kèm với việc phát triển kinh tế xã hội thì các tòa nhà mới và hiện đại cũng sẽ tiếp tục được xây dựng mới. Nhu cầu làm biển số phòng, biển chỉ dẫn các tầng, biển báo cháy, biển hành lang, lối thoát hiểm cũng tăng lên.
Quảng cáo Tân Việt được biết đến là đơn vị làm biển hiệu quảng cáo uy tín, với đội ngũ kĩ thuật tâm huyết và hệ thống máy móc hiện đại cũng đã và đang là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng trong việc làm biển số phòng, biển chỉ dẫn… trong các tòa nhà cao tầng.

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN TẠI HÀ NỘI

Biển hộp đèn led
Biển hộp đèn được làm từ nhiều loại khác nhau; biển hộp đèn làm bằng bạt 3M, biển hộp đèn làm bằng bạt không gân, bạt hiflex chất lượng cao, hay biển hộp đèn làm từ chất liệu mica, biển hộp đèn hút nổi...mỗi một loại biển nói trên cũng phụ thuộc vào từng cách làm khác nhau.

BIỂN ĐỒNG BIỂN INOX, BIỂN TÔN

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, ... Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.
Biển hiệu inox

LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO BẰNG CHẤT LIỆU MICA

Mica là chất liệu xuyên sáng, trong ngành công nghiệp quảng cáo thì mica được sử dụng rất nhiều  để làm bề mặt biển, từ những loại biển lớn như biển quảng cáo tòa nhà cho đến các loại biển nhỏ dùng để làm biển quảng cáo cho các cửa hàng cửa hiệu thì đa phần làm bằng Mica. Mica có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để làm những bộ chữ nổi có gắn đèn led như, alumi, inox, tôn... những vật liệu này được sử dụng làm chân chữ.

Làm biển led chữ nổi tại hà nội

ĐÈN LED SIÊU MỎNG - TRANH ĐIỆN ĐÈN LED

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đèn led và kỹ thuật in với độ phân giải cao. Biển hộp đèn siêu mỏng  ngày càng được ưa chuộng và có nhiều cải tiến hơn. Với sự sang trọng và khả năng thu hút sự chú ý cao, biển hộp đèn siêu mỏng được dùng trong các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền rất hiệu quả. Đặc biệt, giá cả của loại biển hộp đèn quảng cáo này ngày một giảm do giá thành của vật tư giảm và công nghệ ngày một phát triển hơn.

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

LÀM BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TÒA NHÀ BẰNG ALUMI

Aluminium là chất liệu tổng hợp nhôm nhựa có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường, Alumi ngoài trời thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 1,2 – 2,4m) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thị công, ít bị biến dạng. Trong quá trình sản xuất thường kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led chuyên dụng để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

LÀM - THI CÔNG BỘ CHỮ QUẢNG CÁO GẮN LED TÒA NHÀ BẰNG TOLE

Chữ TOLE- thực chất là tên gọi khác của dạng chữ Tôn sơn tĩnh điện cao cấp được nhiều đơn vị làm quảng cáo tư vấn với chủ đầu tư sử dụng Làm bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà với những kích thước lớn, treo cao - trên nóc tòa nhà cao tầng, chung cư...được két hợp với đèn led chuyên dụng chiếu sáng

LED TRANG TRÍ TÒA NHÀ - KHU ĐÔ THỊ - KIẾN TRÚC SÂN VƯỜN CẢNH QUAN

Hề thống Led trang trí tòa nhà thực chất là dùng hệ thống đèn led chuyên dụng với đủ loại màu sắc kết hợp với hệ thống kết nối điện tử (mạch nguồn + hệ thống điều khiển) được cài đặt giúp làm nổi bật lên kiến trúc tòa nhà. Với ưu điểm có thể trình diễn vô số các hiệu ứng chuyển đổi màu khác nhau. Với sự lồng ghép thông minh các hiệu ứng, hệ thống điều khiển thông minh cho phép chạy chữ trên tòa nhà, cho phép chạy các Video theo chủ đề. Từ đó thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nó là một phương tiện quảng cáo cực kỳ hiệu quả để nâng tầm giá trị cũng như quảng bá hình ảnh của tòa nhà.
Ngoài ra  việc láp ráp hệ thống đèn led này vô cùng đơn giản và gọn nhẹ. theo các đường ron mà không ảnh hưởng đến kiến trúc cũng như kết cấu của toà nhà xây dựng.
Với hệ thống led trang trí tòa nhà này thì thường thường được sử dụng công nghệ 32bit và độ hiển thị 10 tỉ màu trên mỗi module, do đó đèn Led fullcolor có thể biểu diễn bất cứ hình ảnh hay màu sắt nào theo ý muốn của chủ đầu tư.
Hệ thống đèn Led trang trí mặt tiền toà nhà thường tạo ra một màn hình Led khổng lồ đầy màu sắc.

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ CHÂN ĐỨNG - MÀN HÌNH QUẢNG CÁO GHÉP KHỔ LỚN

Tân Việt chuyên thi công Màn hình quảng cáo điện tử chân đứng - Màn hình ghép khổ lớn quảng cáo, sản xuất thi công các loại biển quảng cáo điện tử, biển màn hình ma trận, biển hiệu Màn hình quảng cáo điện tử chân đứng - Màn hình ghép khổ lớn trong các đại sảnh tòa nhà, phòng họp, phòng tiệc cưới, các showroom trưng bày sản phẩm hoặc khu vực trưng bày quảng cáo các mặt hàng cao cấp, các loại Màn hình của chúng tôi đến từ các thương hiệu danh tiếng như LG, samsung...

Xưởng sx Biển Quảng Cáo - 573 Nguyển Hoàng Tôn, X Đỉnh

Trụ sở: Số 6/ 569 Nguyễn Hoàng Tôn. 
Cơ sở 2: 8F/81 Láng Hạ, HN  - Số 20 Hàng Giấy, Gầm Cầu
Cơ sở 4: Số 5/ 49 Vân Đồn, Hai Bà Trưng,HN

Hotline: 098 33 66 369 - 098 33 88 696

 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 66. 369

Hotline : 0983388696

Zalo : 098 33 88696

Hotline : 098 33 66.369 - 0983388696

Công ty Tân Việt group.jsc : 098 33 66 369 - 0983388696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT