THI CÔNG, LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

  intanviet888@gmail.com       098 33 88 696

Thi công - làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

TÂN VIÊT - ĐƠN VỊ THI CÔNG, LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Đối với một thành phố thủ đô lớn như Hà nội, việc quảng cáo là một phần không thể thiếu được của cuộc sống hàng ngày đối với chúng ta, đây cũng là sự trang nhã của thành phố mà ta thấy khắp nơi. Một trong những cách để được nhiều người biết đến mình chính là phải quảng cáo. Càng nhiều người biết và tin dùng thì doanh nghiệp càng có thương hiệu và sức ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Có rất nhiều hình thức để quảng cáo một sản phẩm của doanh nghiệp trong kinh doanh. Mỗi hình thức mang lại lợi ích cũng như những nhược điểm khác nhau. Biển quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Những tấm biển dùng để quảng cáo có nội dung thông báo, truyền tải thông tin ngắn gọn không những thu hút mà còn đánh vào thị hiếu của con người, làm cho vấn đề được nhiều người quan tâm hơn. Biển quảng cáo có thể được đặt ở bất kỳ nơi đâu nên sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong bất kì hoàn cảnh nào, biển quảng cáo cũng có thể nhìn rõ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Những tấm biển dùng để quảng cáo bắt mắt, có nội dung ngắn gọn luôn được nhiều người chú ý. Khi được chú ý có nghĩa nó đang được quan tâm. Khi họ quan tâm nghĩa là họ sẽ sử dụng. Đây chính là hình thức tiếp thị thị trường mà bất cứ doanh nghiệp hay công ty hoặc cơ sở kinh doanh nào cũng cần đặc biệt chú ý và không thể bỏ qua nếu muốn doanh thu ngày càng tăng.
Năm bắt được nhu cầu đó, để chia sẻ gánh nặng về sự đau đầu trong bài toán quảng cáo, Quảng cáo Tân Việt với nhiều năm kinh nghiêm trong thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Hà nội đã và đang là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng hợp tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong địa bàn.

cac-loại-bien-va-chu-quang-cao

YẾU TỐ CẤU THÀNH NÊN BIỂN QUẢNG CÁO ĐẠT TIÊU CHUẨN

Thi công, làm biển quảng cáo chất lượng cao không chỉ làm khách hàng hài lòng mà còn cho thấy sự hiệu quả của biển quảng cáo trong việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Để thi công, làm được một biển quảng cáo chất lượng cao, chuyên nghiệp điều đầu tiên phải nói đến mục đích sử dụng, lĩnh vực kinh doanh, phong cách hoạt động của doanh nghiệp. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một biển quảng cáo chất lượng cao tuy nhiên, để tăng hiệu quả của biển quảng cáo thì Quảng cáo Tân Việt xin đưa ra một vài yếu tố chung để quý khách hàng tham khảo và cùng chúng tôi thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo cho quý khách được chuyên nghiệp, mang lại nhiều doanh thu cho quý khách hang.
Thông tin ngắn gọn, xúc tích: Tùy thuộc vào kích thước mặt tiền, quy mô của cơ sở kinh doanh mà biển quảng cáo chứa đựng lượng thông tin khác nhau. Người đi đường vừa phải di chuyển, vừa phải đọc bảng quảng cáo của bạn nên không có nhiều thời gian vào việc tập trung lấy thông tin từ biển quảng cáo. Thông tin từ biển quảng cáo cần phải được chắt lọc. Biển quảng cáo không phải là nơi để khách hàng tìm hiểu toàn bộ về thông tin sản phẩm. Có một số biển quảng cáo thực sự khiến người xem không hài lòng khi chứa đựng quá nhiều các thông tin chi tiết. Tốt nhất nên dung từ ngữ ngắn gọn, xúc tích. Ngoài ra cũng có thể là tên công ty, địa chỉ liên lạc hay một slogan dễ nhớ mang ý ngĩa. Sử dụng font chữ rõ ràng dễ đọc nhưng sáng tạo phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. phù hợp kích thước và vị trí đặt biển.
Hình ảnh rõ nét, sống động: Một hình ảnh trên biển quảng cáo có thể hơn vạn lời nói vì nó sẽ tác động trực tiếp đến tiền thức của khách hàng, vì vậy trên biển quảng cáo cần phải có hình ảnh thật hấp dẫn. Màu sắc trên biển quảng cáo cần được thể hiện thông minh, lợi dụng được những mầu sắc tương phản để biển quảng cáo được bắt mắt hơn, gây nhiều sự chú ý từ khách hàng hơn. Tỉ lệ kích thước hình ảnh, logo trên biển quảng cáo cũng cần hợp lý.
Báo giá hợp lý, tiến độ kịp thời: Chi phí cho quảng cáo của mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ không giống nhau. Không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện để làm những biển quảng cáo với chi phí lớn. Vì vậy, giá cả luôn là vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp bởi đây cũng là một yếu tố trong bài toán kinh doanh của doanh nghiệp. Biển quảng cáo đạt tiêu chuẩn thì cần hiệu quả trong cả việc tiếp cận khách hang lẫn chi phí cho việc thi công, làm biển quảng cáo.  Thời gian thi công, làm biển quảng cáo cũng rất quan trọng. Do là bộ mặt của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp nên vai trò truyền tải của biển quảng cáo là không thể phủ nhận. Nếu tiến độ thi công, làm biển quảng cáo chậm trễ, thông tin của doanh nghiệp không đến được khách hang thì doanh thu hôm đó cũng sẽ bị ảnh hưởng.

CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO

cac-loai-bien-quang-cao-led
Hiện tại Quảng cáo Tân Việt với quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, cùng với máy móc, công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể thi công, làm biển quảng cáo theo yêu cầu của quý khách hàng bằng rất nhiều loại vật liệu khác nhau.

Thi công, làm biển quảng cáo bằng bạt Hiflex

Hiflex là loại nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa và co giãn tốt. sau khi được phủ lên một lớp màng. Đặc biệt được ưa chuộng khi làm pano, billboard. Đây là vật liệu phổ biến, giá rẻ, được áp dụng nhiều trên các đường phố hoặc các biển bảng, banner, pano, áp phích mang tính tạm thời. Vật liệu này có độ bền khác tốt với giá cả phải chăng. Có thể thể hiện được phần nội dung đa dạng với đủ loại màu sắc khác nhau nhờ vào quá trình in ấn. Để tạo hiệu ứng tốt cho biển quảng cáo, bạt Hiflex thường được dung làm biển hộp đèn, kết hợp với khung nhôm và đèn huỳnh quang, đèn led xuyên sáng để có thể phục vụ cả ban đêm.

Thi công, làm biển quảng cáo bằng vật liệu aluminium

Aluminium còn gọi là alu, là một hỗn hợp có cấu tạo mặt ngoài là nhôm và bên trong là nhựa polyethylene. Với ưu điểm nổi bật là tính thẩm mĩ tốt, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt. Màu sắc đa dạng, không bị ăn mòn, không độc hại, có thể tái chế, dễ gia công và độ bền cao, ít bị ảnh hưởng của tác động ngoài môi trường khiến cho alu rất được chuộng trong việc thi công mặt dựng các tòa nhà, ngân hàng…, làm nền cho biển quảng cáo, làm chữ nổi, làm poster, trang trí showroom, kệ… Giá thành thi công, làm biển quảng cáo bằng chất liệu alu cũng ở mức trung bình. Phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng.

Thi công, làm biển quảng cáo bằng mica

Chất liệu mica là một trong những loại vật liệu phổ biến, hết sức “được lòng” khách hang nhờ vào hang loạt những ưu điển như độ bóng tốt, bề mặt phẳng, màu sắc đa dạng và có độ xuyên sáng tốt, mica có độ dẻo cao, chịu được nhiệt độ cao, không dẫn điện, nhiệt. Nhờ đó mica thường dung cho biển quảng cáo công ty, nhà hang, hộp đèn mica, chữ nổi quảng cáo, trang trí nội thất…
Thi công, làm biển quảng cáo bằng đèn LED. Chất liệu đèn LED được sử dụng phổ biến khi làm biển hiệu quảng cáo: Đèn LED hiệu quả phát sáng cao hơn nhưng lại tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn phát sáng khác. Màu sắc đèn LED đa dạng, có thể phát ra ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu. Kích thước LED nhỏ, gọn tạo nên tính thẩm mĩ cao cho biển quảng cáo. Tuổi thọ của đèn LED rất cao, có thể điều chỉnh độ sáng tối theo ý muốn. Đặc biệt, đèn LED rất than thiện với môi trường xung quanh. Đèn LED được sử dụng rất thong dụng cho thi công làm biển quảng cáo như: biển hiệu quảng cáo, nội thất cho quán Karaoke, nhà hàng, cửa hang, quán café, biển hiệu LED vẫy, chữ nổi, trang trí Showroom, quầy bar… Đèn LED khá ấn tượng, nội dung có thể thay đổi, lại đa dạng và giá thành không quá cao nên rất nhiều khách hang ưa chuộng và tin chắc rằng nó sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho tấm biển của mình.
Thi công, làm biển quảng cáo bằng inox. Inox hay thép không gỉ là loại vật liệu kim loại có bề mặt bóng mịn, không phai màu, không rạn nứt. Trong ngành quảng cáo sử dụng 2 loại inox: 304 và 201, trong đó inox 201 có chất lượng kém hơn. Màu của chất liệu inox có 1 màu chính trong thi công, làm biển quảng cáo: vàng đồng, trắng, xước. Inox có bề mặt láng bóng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho biển quảng cáo với độ cứng, độ dẻo cao. Là chất liệu không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, biến màu, giá thành hợp lý nên ngày càng được ưa chuộng trong việc thi công, làm biển quảng cáo chữ nổi, biển hiệu ăn mòn, biển chức danh, biển số phòng, biển chỉ dẫn…

Thi công, làm biển quảng cáo bằng tôn sơn tĩnh điện.

Với độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên chữ tôn thường sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn và thường được đặt trên đỉnh tòa nhà cao tầng, các siêu thị lớn. Chữ tôn thường được kết hợp với đèn neonsign hoặc đèn LED nổi trên mặt chữ, từ đó tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối. Loại biển này được nhiều công ty xây dựng, các chủ tòa nhà, cao ốc lựa chọn trong việc quảng cáo thương hiệu, hình ảnh.

CAM KẾT CỦA QUẢNG CÁO TÂN VIỆT

Từ những am hiểu trong  quy định về thiết kế, thi công có trong luật quảng cáo, những yếu tố, vật liệu cho biển quảng cáo như kể trên, kết hợp với công nghệ, máy móc hiện đại, dưới con mắt của những người thợ lành nghề chắc chắn Quảng cáo Tân Việt sẽ mang tới nhiều giá trị cho quý khách hang thong qua việc thi công, làm biển quảng cáo
Để đánh giá chất lượng của biển quảng cáo cũng cần đánh giá các yêu cầu kĩ thuật đảm bảo chất lượng của vật liệu làm biển quảng cáo. Các vật liệu giống nhau nhưng có nhiều loại, mức chất lượng khác nhau dẫn tới giá thành khác nhau. Quảng cáo Tân việt với những con người tâm huyết với nghề, luôn đảm bảo chất lượng của những vật liệu cho việc thi công làm biển quảng cáo là những vật liệu chính hãng, rõ rang  về nguồn gốc, xuất xứ. Mọi thông tin về chất liệu sản phẩm đều được công khai minh bạch, khách hang sẽ không cần lo lắng về tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” như một số đơn vị thi công làm biển quảng cáo nhỏ lẻ. Đến với Quảng cáo Tân Việt, trước khi so sánh về giá, hãy so sánh về chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình từ việc lên ý tưởng, lựa chọn kích thước, font chữ, màu sắc phù hợp đến tư vấn vị trí đặt biển phù hợp với từng không gian sao cho hiệu quả cao nhất sau đó đưa ra mức giá thành hợp lý, giao hang, thi công lắp đặt đúng hẹn cho quý khách hang.
Với mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong những chặng đường tiếp theo, doanh nghiệp Quảng cáo Tân Việt mong muốn nhận được sự ủng hộ tích cực từ Quý vị
 Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Quảng cáo Tân Việt, 575 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại 0983366369, Mọi góp ý và giải đáp xin quý khách vui long gửi qua hòm thư……. Zalo098 33 66 369
Trân trọng!

Tin liên quan

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP

2020-08-15 1674

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI VÕ CHÍ CÔNG – VÕ NGUYÊN GIÁP, Quảng cáo Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi,...

THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO KHU VỰC PHẠM VĂN ĐỒNG HÀ NỘI

2020-07-29 2241

Tân Việt – Đơn vị thi công biển- làm biển quảng cáo - uy tín chất lượng là số 1 tại Hà Nội tại khu vực đường phạm Văn Đồng - đường Phạm Văn Đồng hiện nay đã thông hai tầng đường...

Tại sao lại chọn Tân Việt khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội

2019-03-30 2810

Tân Việt xin gửi tới quý vị dịch vụ ; Thi công biển quảng cáo Chuyên nghiệp tại Hà Nội - Biển hiệu LED, biển Điện tử, Biển MICA, biển Hộp Đèn, biển Chữ Nổi và các loại biển hiệu...

Thi công biển quảng cáo tại hà nội

2018-08-03 3849

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như;Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận,làm các loại Biển...

Sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

2018-10-19 3764

Tân Việt, đơn vị Thi công biển hiệu tòa nhà - Bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chuyên nghiệp, Những công việc như;Làm Bộ chữ nổi đèn led, Biển LED modul điện tử - Biển ma trận, bộ chữ...

Làm biển hiệu quảng cáo Led giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà nội

2020-03-12 2245

Tân Viêt là đơn vị chuyên  Làm các loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội như; Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển hiệu cửa hàng...với các chất liệu như...

Bình luận của bạn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

098 33 88 696

Hotline : 098 33 88 696

email : 098.33.88.696

Zalo : 098 33 88 696

Hotline : 098 33 88 696

Công ty TNHH quảng cáo in Tân Việt : 098 33 88 696

Copyright 2017 : CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN TÂN VIỆT